เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
My Storymodemmy
โพสต์นี้มีเนื้อหาที่อาจไม่เหมาะสมกับเยาวชน My dream.12 [ผู้หญิงบ้า]
 • คืนวันที่ 19 มิถุนายน 2564
  อยู่ที่ไหนไม่รู้ มีเพื่อนเก่าเราด้วย (นามสมมติที) ไอทีมันก็ต่อแถวอยู่หลังเรา คนอื่นทุกคนก็ต่อแถวกัน ข้างหน้านั้นมันเป็นบ่อของสัตว์น้ำตัวใหญ่มากซึ่งน่าจะไม่กัดคนด้วย ที่เรากำลังยืนรอนี่คือยืนรอเข้าไปเพื่อจะได้เกาะครีปปลาตัวใหญ่ชนิดหนึ่งเล่นๆ ในหัวเราคือก็แอบกลัวเพราะคิดว่าไหนจะบ่อลึกมิดหัว ปลาก็กินเราได้แน่นอน

  พอถึง คิวเรา กอกข้อมูลอะไรเสร็จพนง.บอกว่ามีตังค์เท่านี้ไหม มันคือตังค์ที่ต้องจ่ายเพื่อจะได้เล่นกับปลา เราก็ไม่มีไม่รู้เลยว่าต้องใช้เงิน หันหลังไปดูเพื่อนๆทุกคนก็มีตังค์พร้อมมาหมด แล้วเราก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากเดินออกแถวไปอย่างโดดเดี่ยว มันเป็นอารมณ์แปลกๆที่กึ่งคุ้นกึ่งไม่คุ้น พอเราเดินออกมาจากตรงนั้นก็มาสู่ส่วนของฝัน2 (น่าจะเป็นฝันเดียวกันแต่เราแบ่งเป็นส่วนเฉยๆ)

  เราเดินมาตอนนี้อยู่คนเดียวในห้างอะไรไม่รู้ที่เหมือนจะคุ้นก็ไม่คุ้น เดินไปเรื่อยข้างหน้ามีบันไดขึ้นไป ก็เดินขึ้นมีห้องน้ำให้เข้า เราไม่แน่ใจว่าเราได้ทำธุระหรือเปล่าแต่เราได้ยินคำพูดจากคนแถวนั้นว่ามีผู้หญิงบ้าคนนึงจ้องจะฆ่าคนที่ผ่านเธอไปมา ตอนแรกเราก็กลัว และเราก็ตั้งใจว่าจะไปฆ่าเธอเพื่อจบความระแวงนี้ ช่วงขาขึ้นเราไม่รู้ว่าทำไมเราต้องขึ้นไปชั้นบนสุดและเราก็ไม่รู่ว่าเราขึ้นไปยังไงเพราะภาพมันวาร์ปไปเลย เราเข้าไปหาเธอคนนั้นในห้องเรียนซึ่งตึกเหมือนรร.เก่าเราแต่ก็ผสมอย่างอื่นไปบ้าง เพราะอะไรไม่รู้เหมือนเธอจะไม่ฆ่าเรา จนเรากับผญ.บ้านี่กลายเป็นมิตรกัน สักพักก็เห็นคนแอบยืนอยู่ข้างประตู เรากับผญ.คนนั้นเลยถืออาวุธของตัวเองฟาดฆ่าคนคนนั้น (เราใช้ขวานเหล็ก) ทำงานกันเป็นทีม ผญ.บ้าคอยฉุดกระชากดึงทำนู่นนี่ให้เราก็ฟาดเอาฟาดเอา 

  ในตอนจบเรารู้สึกเหมือนคนอื่นๆจ้องจะฆ่าตัวเธอเองมากกว่าที่ใครเขาลือ และก็อยู่ในแต่ห้องนี้จนเราตื่นและฝันก็จบ มีแค่นี้แหละ

  เหตุที่ทำให้ฝันเราไม่ละเอียดก็คือความขี้เกียจในการตื่นของเรานี่แหละเอาแต่จมนอนต่อมันจำได้แค่แบบขนาดย่อเท่านั้น555

  ฝัน3 คือเหมือนเราเล่นเกมกับเพื่อนๆในห้องเรียนปัจจุบันแบบเข้าไปในเกม เกี่ยวกับผู้เล่นหลายคนหนีฆาตกรไล่ล่าคนเดียว ถ้าผู้ล่าไม่ตายในเกมนั้นก็ไม่ชนะเหมือนกัน ถ้าทุกคนตายก็แพ้เหมือนกัน เหมือนมินิเกมหลบสิ่งกีดขวางบวกกับเกมหนีๆนองนั้น ทุกคนจะมีสิทธิ์บาดเจ็บได้สองครั้งหากเจ็บครั้งที่สามติดต่อกันคือตาย ละเราดันได้เป็นตัวแบกแต่เราตายแล้วไม่ได้คิดมากสรุปแพ้ก็ต้องเล่นใหม่ มันไม่มีอะไรมากฝันนี้ งงๆดี 

  END DREAM-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  นานๆทีฝันจะมา แถมฝันแปลกอีกก็อย่าว่ากันนะ :)
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in