เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
My Storymodemmy
โพสต์นี้มีเนื้อหาที่อาจไม่เหมาะสมกับเยาวชน My dream.11 [สาวหน้าใหญ่]
 • ฝันคืนวันที่ 12 มิถุนายน 2564
  เราได้รับบทเป็นเด็กผู้ชายอ้วนท้วมแต่เวลาเคลื่อนที่ก็ไปไหนได้ปกตินะ สถานที่นี้เหมือนถ้ำใหญ่มากๆ ในอนาเขตอะไรก็ไม่รู้ เรารู้แค่ว่ามีองค์กรองค์กรนึงเขาก็อยากจะเอาอะไรซักอย่างจากที่นี่ไป องค์กรพวกนั้นคนพร้อมคนเยอะตอนนี้คงจะเตรียมทำพิธีอยู่ปลายทางแล้ว ช่วงระหว่างทางเข้านี่เราจำอะไรไม่ได้เลย จำได้แค่ช่วง ใกล้ถึงจุดหมาย 

  เราอยู่ด่านต้องกระโดดขึ้นไปเพื่อไต่ให้สูงเรื่อยๆ อารมณ์ประมาณเกมกระโดดใน roblox(obby) ห้ามตกลาวา ตกปุ๊บตายเกิดใหม่โดดใหม่ เราก็กระโดดๆไต่ขึ้นไป มันลักษณะเหมือนใน roblox มากเพราะสถานที่ก็เหมือนสร้างมาเพื่อให้เข้ามา มีที่กระโดดเสมือนเป็นหนึ่งในด่านที่ต้องผ่านไปให้ได้ถึงจะชนะ แต่ไม่ได้เป็นภาพแบบในเกมไปเลยนะ เป็นภาพแบบของจริงเลย ท่อเป็นท่อ บัวยักษ์เป็นบัวยักษ์ ลาวาเป็นน้ำร้อนหนืด พอเรากระโดดขึ้นไปจุดสิ้นสุดได้แล้วจะเห็นกระท่อมหรือบ้าน(สีขาวจั๊วะ)ก็ไม่แน่ใจตั้งตรงกลางเดี่ยวๆเลย และเราภายในใจว่าองค์กรพวกนั้นอยู่ข้างในหมด เราหันซ้ายไปเห็นท่อแบบเทเลทับบี้ มุดใต้ดินแล้วจะดูวิวข้างบนได้ 
  ขอบคุณรูปท่อจาก <https://images.app.goo.gl/q4TmufVkJK2qbS6p6>

  เราก็มุดใต้ดินดู เห็นองค์กรชุดสูทดำอย่างกับมาเฟียเลยเดินกันออกมา คุยอะไรไม่รู้ จนมีผญ.ลูกคุณหนูผมเหลืองเดินมายืนขวามือเรา เราก็รีบออกจากใต้ดินแล้วขโมยกุญแจในมือผญ.คนนั้นทันที กอดรัดฟัดเหวี่ยงเบาๆแย่งของกับเจ๊ก็ไม่ได้รุนแรงอะไรมาก และเรายังทำอะไรไม่รู้เหมือนเป็นการเอากุญแจไปเปิดอะไรสักอย่าง แล้วทุกอย่างก็ดับลง องค์กรที่เคยมีอยู่เมื่อกี้ก็หายไปเลย ผญ.ก็ไม่มี มันเหมือนอยู่ดีๆบ้านคุณก็ไฟดับอ่ะ มืดไปดื้อๆ 

  เราเดินย้อนลงท่อลงด่านลาวากำลังจะเลี้ยวออกถ้ำใหญ่ไป ดอกบัวยักษ์ที่ดูตอนแรกจะมีชีวิตคอยขัดเราดันสงบนิ่งอย่างกับไร้ชีวิตไปแล้ว จากตอนแรกที่วุ่นวายมีแสงเจี้ยวจ้าวกลายเป็นหายไปหมด เหมือนทุกอย่างจบแล้ว แต่ก็ยังไม่จบ การที่ทุกอย่างเงียบไปก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะจบ มันอาจจะเป็นการปลุกอะไรซักอย่างที่ยิ่งใหญ่มากๆออกมาก็ได้ เราเดินไปเจอแฟนของตัวเอง(แฟนชายอ้วน) แฟนผญ.ใส่แว่น อารมณ์ดีใจยังไม่ทันหายก็มีตัวอะไรไม่รู้ใหญ่มากมาจากข้างหลัง มันเป็นหน้าผู้หญิงแต่ไม่มีตัวเหมือนคนปกติ มีแต่อะไรยาวๆ(เหมือนคอ)ใหญ่มากติดอยู่
  ขอบคุณคลิปต้นฉบับ Death Forest | รถเสียที่ป่ามรณะ【เกมผีญี่ปุ่นที่หลอนที่สุด】 zbing z.
  นี่หน้าตาประมาณนี้เลย

  เธอลอยได้และจะลอยตลอดเวลาเหมือนปีศาจทางฝั่งของญี่ปุ่น เรา(ชายอ้วน)กับแฟนก็วิ่งหนีกันแตกตื่นมาก แต่พอวิ่งไปสักพักแล้ว เหลียวหลังมาคือมันหายไป แต่มันไม่ได้หายไปแค่ความเร็วของมันช้ามากๆ ช้าสุดๆ กว่าจะลอยเลื้อยตามเรามาได้ ที่รู้ได้เพราะเรายืนรอสงสัยไปสักพักมันก็มีไอปีศาจตัวนี้ตามออกมาและเราก็ได้ยืนดูสังเกตความเร็วมัน 

  สาวหน้าใหญ่จะลอยมาประมาณผีสาวlevel1 ในเกม The eye นั่นแหละ 

  เรารู้ตัวอีกทีเราก็กลับมาโลกปัจจุบันที่มีความจริงผสมอยู่บ้างคือหน้าบ้านเราเอง เราอยู่ในบทบาทตัวเองจริงๆแล้ว ส่วนเด็กชายอ้วนนั้นอยู่ไหนไม่รู้ แต่เพราะอะไรทำไมเราต้องมาถือป้ายจัดหน้าบ้าน.-. เราทำของตกก้มลงไปเก็บ แล้วของที่ร่วงออกมาดันเป็นเหรียญ 25 สตางค์เยอะแยะไปหมดเราก็ไล่เก็บๆๆยังไม่ทันเสร็จ ภาพมันตัดเหมือนเราอยู่ในบ้านรึเปล่าจำไม่ได้ มันลางมาก เรารู้แค่ว่าเหมือนเราไปอยู่ในบ้านกับเพื่อนใส่แว่นผญ.(เรารู้สถานะตัวเองแล้วว่าเราเป็นเพื่อนแฟนสาวแว่นของชายอ้วนที่เรารับบทในตอนแรกไปอีกทีนึง) ทีนี้หนุ่มอ้วนก็มีตัวตนตัวเองอยู่กับเรากับเพื่อนสาวเเว่นด้วยกันนี่แหละ 3 คน ทำอะไรไม่รู้ นั่งเล่นมั้ง

  อยู่ดีๆก็รู้สึกถึงอะไรซักอย่าง อยู่หลังบ้าน เราขออธิบายก่อนเลยนะว่าบ้านในฝันมันเหมือนบ้านเราบางส่วนไม่เหมือนบางส่วน หน้าบ้านเป็นบ้านเรา บนห้องชั้นสองเป็นบ้านเพื่อนเรา ลงมาข้างล่างเป็นบ้านใครก็ไม่รู้ รูปรอบนอกบ้านและหมู่บ้านก็บ้านเรา เราสามคนหันไปเห็นหน้าของหญิงสาว คนเดิมกับที่เคยหนีตอนอยู่ในถ้ำ เราเห็นเราก็วิ่งหนีออกทางข้างบ้านทันทีเวลาตอนนี้ก็ตกกลางคืนแล้ว(ประมาณ 1ทุ่ม)

  เราก็มายืนกันที่หน้าบ้านของเพื่อนข้างบ้านกัน 3 คนแล้วมองเข้าไปในบ้านตัวเอง ปรากฏว่าผู้หญิงหน้าใหญ่คนนั้นไม่ออกมาจากบ้านและเงียบหายเข้าไปในบ้านแทนที่จะตามต่อ เราก็เลยคิดว่าเขาอาจจะรอให้เราไปหรือเปล่าแล้วซ่อนตัวอยู่ แค่คิดก็ไม่กล้าเข้าไป เราเลยยังยืนรอต่อไป จนผู้หญิงหน้าใหญ่คนนั้นโผล่หน้าออกมาทางหน้าต่างชั้น 2 พร้อมกับยื่นมือออกมา(ได้ยังไงก็ไม่รู้ทั้งๆที่ตอนแรกเราไม่เห็นมี) เพื่อจะจับพวกเราทุกคนแต่ว่าก็จับไม่ได้เพราะความเร็วของเธอช้ามาก(อาจจะบวกกับระยะมือของเธอด้วยมันยาวสุดแล้วแต่ก็จับเราสามคนไม่ได้)

  เธอตัดสินใจเก็บมือแล้วยื่นหน้าออกมาแทน มีคนรู้จักที่ในชีวิตจริงเราไม่รู้จักขับรถมอเตอร์ไซค์ผ่านมาถามว่าเกิดอะไรขึ้นแต่พอเราตอบและจะขอขึ้นรถไปด้วยก็ดันกลัวเอง ทิ้งเราไว้และหนีไป ผู้หญิงหน้าใหญ่ที่เริ่มเข้าใกล้เราเรื่อยๆ เราจับแขนเพื่อนแว่นพร้อมบอกกับเธอว่าวิ่งเข้าหมู่บ้านให้สุดแล้ววนกลับมากัน (เพราะถ้าเราอยู่นิ่งๆเธอก็จะมาถึงเราแล้วเวลาให้หลังต่อมาก็ดันได้ความคิดที่จะจู๊คให้ผญ.หน้าใหญ่พันคอตัวเองด้วย) แต่สุดท้ายถึงเวลาทำจริงก็ได้แค่วิ่งไม่ได้ต่อสู้หรือทำอะไรใส่ และเราก็รู้ขณะวิ่งอีกด้วยว่าไอผญ.หน้าใหญ่นี้มันตามเราแค่คนเดียว

  พอเราวิ่งเสร็จภาพมันก็ตัดเราตื่นขึ้นมาในห้องนอนตัวเองในฝัน เราตื่นมารู้สึกเหมือนมัน(ผญ.หน้าใหญ่)ผ่านมานานแล้ว รู้สึกว่าเรื่องบ้าๆนั่นมันจบไปในคืนนั้นแล้ว ในเช้าแจ่มใสกับวันดีๆวันใหม่เราลงมาข้างล่างหันขวาไปเจอเพื่อนแว่น เธอทำหน้าตาร้องไห้เสียใจ และมีเพื่อนอีกคนกำลังปลอบเธออยู่ เหมือนกับว่าวันนี้ผญ.หน้าใหญ่คนนั้นกลับมาอีกครั้งแต่ครั้งนี้มาติดตามเพื่อนเเว่นเราแทน

  END DREAM----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  ตื่นเพราะนาฬิกาดื่มน้ำดันปลุก อดรู้ต่อเลยว่าจะเจออะไร
  ขอบคุณภาพปกสวยๆจาก <https://images.app.goo.gl/2hwLySSiJRv7Y8B69>
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in