เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
My Storymodemmy
My dream.10 [วิ่งไล่จับ2]
 • ฝันคืนวันที่ 9 มิถุนา 2564
  เราได้ไปโรงเรียนอะไรก็ไม่รู้ เหมือนด้วยความไม่รู้ของเราทำให้เราได้คุยกับผู้ชายคนสองคน ซึ่งสองคนนั้นน่าจะเป็นขวัญใจสาวในโรงเรียนมากๆ เรากำลังจะโดนผู้หญิงคนนั้น(หนึ่งในคนที่ชอบผู้ชาย ขอเรียกสาวคนนี้ว่าเจ๊แล้วกัน)ทำร้าย แต่ก็จับมือเจ๊ไว้จนมีทหารฝรั่งสาวมาช่วยไว้ได้ 
  ขอบคุณภาพจาก <https://images.app.goo.gl/VaCN6UejUfz5Lzbc7>

  ภาพตัดไปที่ไหนก็ไม่รู้เหมือนเป็นบ้านหลังใหญ่(คล้ายหอพักแบบฝรั่ง อย่างในรูปนี่เราว่าใกล้เคียงสุดละมาจากหนังเรื่องanimas มันจะเป็นอพาร์ทเม้นท์เก่าๆหน่อยแต่ในฝันเราอพาร์ทเม้นท์จะงงกว่าและอึดอัดกว่ามาก ห้องต่อเยอะแยะไปหมด) ออกแนวฆาตกรไล่ล่า ฆ่าตกรแนวเกมดบดลเลย ฆาตกรดบดลเป็นผู้ล่าคอยไล่ฆ่าสมาชิก ทั้งหมดมี 8 คนเราคิดว่านะ มีเด็กผู้ชายตัวเล็ก มีผู้หญิงวัยพอเรา มีผู้ชายและก็เรา พอเริ่มเกมเราก็วิ่งหนีไปเรื่อยๆนี่แหละ มีstealth บ้าง อยู่คนเดียวแอบอยู่เฉยๆบ้าง วิ่งหนีต่อหน้าเลยก็มี ผู้ล่าสามารถล็อกประตูได้และคือไม่รู้เพราะอะไรตอนนั้นเราปวดอึ เราอึทั้งๆที่วิ่งหนี เราว่าเราในฝันไม่ได้แก้ผ้านะแต่อึออกลงพื้นได้อ่ะ ผู้ล่าไม่สนและก็เหยียบอึเราผ่านไป เราอึแบบกระต่ายอ่ะ ก้อนกลมๆเล็กๆ วิ่งทีอึทีไรงี้5555

  วิ่งหนีไปเรื่อยๆจนไปเจออีกกลุ่มแก๊งนึง(เหมือนคนพวกนั้นจับกลุ่มกันเอง) ตอนแรกเราไม่ได้วิ่งหนีคนเดียวนะมีเพื่อนผู้ชายอีกคนด้วย แล้วก็คงจะแยกกันตอนหนีผู้ล่านั่นแหละ เราจำภาพตอนหนีได้แค่ตอนเดียวคือเราวิ่งอยู่บ้านแปลกสีน้ำตาลผสมโรงแรมเก่า กระโดดลงบันได(บันไดแบบวนลงไปข้างล่างบันไดไม่ใหญ่แต่ชัน) คือจับราวบันไดแล้วกระโดดไม่วิ่งหนีธรรมดาอ่ะ(เคยดูหนังแนวแอคชั่นปะ จับแค่ราวบันไดแล้วกระโดดๆหนีเรารู้สึกสนุกๆแบบนั้นแหละ) พอไปเจออีกแก๊งคือแก๊งเด็ก เหมือนอยู่พร้อมหน้ากันทุกคน ยกเว้นคนที่โดนจับไปแล้ว
  ขอบคุณภาพถ้ำจาก<https://images.app.goo.gl/PjxhzXZsPLVfXqFu6>

  เด็กผู้ชายคนหนึ่งพาเราข้ามสะพานเพื่อเข้าไปยังอีกส่วนของสถานที่นี้ มันแฟนตาซีมาก เหมือนถ้ำสวยๆสีฟ้าผสมม่วง เราเจอบ่อกองอะไรไม่รู้ให้นึกถึงสระบ้านบอล มันจะมีแต่ลูกบอลเราสามารถนอนลงทำให้จมลงสระบอลได้

  แต่ที่เราเจอมันไม่ใช่สระลูกบอล เป็นอะไรไม่รู้จำไม่ได้สีขาวๆ ทุกคนพากันแอบฆาตกรโดยเอาตัวเองจมลงสระนี้ ผู้ล่ามาแล้ว! เด็กผู้ชายที่จูงมือมากับเราดันแอบไม่มิด จริงๆเราก็แอบไม่มิดแหละแล้วผู้ล่าเขาก็รู้อยู่แก่ใจด้วยนะแต่ก็อยากจะเอาเด็กผู้ชายข้างๆเราไปก่อน พอฆาตกรดึงขาลากเด็กไปเราก็วิ่งลุกทันทีเลย คนไล่ต้องตีคนหนีให้เสร็จก่อนถึงจะไล่ต่อได้(กติกาเกมดบดลเป๊ะ) เราก็วิ่งๆหนีพากันเข้าห้องไม้้สี่เหลี่ยมจัตุรัสเล็กใกล้ๆนี้

  บรรยากาศมืดมากกับเด็กผู้ชายอีกสองคน(หนุ่มหล่อประจำโรงเรียนไม่ทราบชื่อในตอนแรก) สองคนนั้นขึ้นไปบนเตียงที่มีในห้องนี้พากันเข้าไปในผ้าคลุมโปงตัวเองไม่ทำอะไรนอกจากป๊อด เรารู้ว่าคนจับจะมา เรานึกขึ้นได้รีบคว้าไม้เหล็กแถวนั้นขึ้นมา ยืนรอข้างประตูพร้อมถือของหนักไว้ ผู้ล่าเดินเข้ามาเราก็ฟาดไป แต่ฟาดลม มันรู้สึกหนักหนืดมากๆ เราเลยยกจะฟาดใหม่อีกครั้ง ก็โดนหน้าคนล่าเต็มๆ หมวกกระเด็นออก แต่ยังเหลือหมวกอีกชั้นอยู่ เราก็ฟาดไปอีกรอบ หมวกชั้นที่สองหลุดเห็นหน้าคนล่า เป็นเด็กผู้ชายคนที่สาม

  สรุปเกมจบเราก็มานั่งกันรวมเราแล้วสี่คน ทุกคนเป็นเด็กผู้ชายวัยรุ่นประมาณเราทุกคน ผิวขาว ชุดนักเรียน แล้วมัััันก็จบตรงนั้นแหละวิ่งไล่จับขำๆ

  แล้วภาพก็ตัดเรากำลังนั่งกินข้าวอยู่ เรานั่งข้างๆเด็กผู้หญิงใส่แว่น มีทุกคนที่เล่นเกมด้วยกันนั่งกินข้าวอยู่พร้อมหน้าในสถานที่ที่ให้อารมณ์เหมือนแก๊งเพื่อนนั่งกินขนมหลังโรงเรียนเลย แต่แค่เพื่อนตรงหน้าเราทุกคนต่างเป็นเพื่อนแปลกหน้าแค่นั้นเอง เราได้กินหมูปิ้งมั้งถ้าจำไม่ผิด555

  END DREAM-------------------------------------------------

  เราไม่ได้มองว่าความฝันพวกนี้มันเป็นฝันร้ายอะไรเลยนะ อาจจะเพราะเราหาแต่ความบันเทิงจากฝันพวกนี้ด้วยก็ได้แม้มันจะทำให้เรากลัวจริงตอนตื่นก็ตาม เราก็ยังมองมันวิเศษและสนุกอยู่ดี เพราะงั้นก็ขอบคุณที่สนใจและเข้ามาอ่านหาความบันเทิงจากเราเนอะ :3

  ขอบคุณภาพปกสวยๆจาก <https://images.app.goo.gl/oSGV6KzB7W8YPiBx5>
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in