เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
My Storymodemmy
My dream.08 [ตายหรือไม่ตาย]
 • ฝันคืน 26 พฤษภาคม 2654
  เราอยู่ในห้องน้ำ ไม่แน่ใจว่าทำธุระอยู่หรืออะไร หันซ้ายเห็นไส้เดือนสีเนื้อผสมแดงตัวนึงน่ารักดี มันเลื้อยไปมาเรื่อยๆจนไปเจองูเขียวอ่อนตัวเล็กอีกตัว เราคิดในหัวอยู่นานว่าจะทำอะไรยังไงดี ตัดสินใจเอากล่องใสที่มีในห้องน้ำเขี่ยเอาตัวไส้เดือนขึ้นมา จะให้มันออกห่างจากงู งูตัวนั้นพยายามจะมัดไส้เดือน จนมันรัดนิ้วเราไปด้วย เราไม่ได้เจ็บ หรือต่อให้มันเจ็บเราก็ไม่น่าจะร้องออกมา (เป็นคนที่เวลาเจ็บจะไม่ร้องออกมาอยู่แล้ว) มันรัดนิ้วเราและใช้สองเขี้ยวแหลมเล็กกัดลงขณะที่เราพยายามสลัดออกอย่างแรง เรารับได้ถึงแรงรัดมหาศาล เราพยายามจะช่วยไส้เดือนนั้นแล้วสุดท้ายก็ไม่น่ารอด ผ่านไปไม่กี่นาทีเราก็ตายในที่สุด เราไม่รู้ว่ารู้ตัวว่าตายได้ยังไง แต่รู้ผ่านความรู้สึกว่าตายไปแล้ว

  เราไปหาแม่ แม่ไม่ได้ร้องไห้ แต่บอกกับเราว่าเดี๋ยวจันทร์หน้าก็เผา (วันนี้วันจันทร์ในฝัน) ลายละเอียดเยอะกว่านี้แต่เราจำไม่ได้มากกว่านี้ เราไม่ได้รู้สึกอะไรนอกจากใจที่มันเคว้งๆอยากร้องไห้แต่ก็ไม่ได้อยากร้องโครมครามฟูมฟายเหมือนคนอกหักขนาดนั้น

  เราวาร์ปไปบ้านใครบ้านหนึ่ง เหมือนไปเพื่อไปบอกว่าเราตายแล้ว คนในครอบครัวเราทุกคนจะเห็นตัวเรา ญาติพี่น้องพวกนั้นแม้ไม่ได้สนิทก็เห็นเรา มีน้องผญ.คนนึงหยิบก้อนน้ำแข็งมา 4-5 ก้อน ใส่สองมือเล็กสีขาวตัวเองแบมือยื่นมาให้เรา เราสุ่มรับไว้ก่อนหนึ่ง มันเหมือนเป็นการทำนายโชคชะตา เราปาน้ำแข็งลงพื้น เศษน้ำแข็งกระจายออกมาเป็นก้อนพร้อมคำภาษาไทยด้านในว่า "จะ มี ความ สุข ตลอด ไป จน ตาย" แยกตามเศษน้ำแข็งออกมา

  ตอนนั้นเราสงสัยมากว่าสรุปเราตายแล้วจริงๆหรอหลังจากเห็นคำทำนายนั้น ทำได้แค่สงสัยไม่นานเราก็วาร์ปไปอีกที ตอนนี้เหมือนเข้าไปในเกมเกมหนึ่ง เป็นเมืองๆนึงสถานที่กับการแต่งกายของคนที่นี่คล้ายอารมณ์ถิ่นผู้ดีอังกฤษสมัยก่อนมากๆ มีผญ.ผิวขาวหัวเหลืองตาฟ้าดูใจดีท่าทีแมนๆมองเห็นเราไม่เหมือนคนอื่น เรากับเธอคนนั้นนั่งบนขอบน้ำพุสีเทาสว่างสง่ากลางเมืองในต่างสถานที่นี้ เธอคนนั้นยื่นอาวุธชิ้นหนึ่งมาให้ หยิบหน้าไม้พร้อมกันและชูเล็งไปเล่นๆที่อะไรสักอย่าง

  อยู่ดีๆมุมมองก็เปลี่ยนเป็นบุคคลที่ 3 เราเห็นหน้าไม้ลอยได้ ไม่แน่ใจว่าของผญ.ข้างๆลอยได้รึเปล่า (แอบสงสัยว่าผญ.คนนี้เป็นผีเหมือนกัน) แต่ของเราลอยได้แน่ๆ คนอังกฤษผู้ดีที่นั่งแถวๆนั้นก็งงมากว่าทำไมหน้าไม้มันลอยได้555

  ภาพตัด อย่างกับflashback เราเห็นบ้านไม้บ้านหนึ่ง คนคนนั้นใครซักคนเหมือนกำลังเก็บบ้านเคลียร์ของเก่า ยกแผ่นซีดีหรือกล่องอะไรออกมาซ้อนกันเต็มไปหมด สักพักเหล่าเพื่อนของคนนั้น อีก 3-4 คนมาถึงบ้าน ทุกคนนั่งลงล้อมกองของเก่า ผู้หญิงตาแดงหัวดำถามว่า 

  "อยากได้โหดๆฝึกง่ายๆมีไหม" พร้อมยกปืนของตัวเองขึ้นมาตั้งข้างกายเฉยๆไม่ได้จะก่อเหตุอะไรนะ เป็นผู้หญิงผิวน้ำตาลสายแมนถ้าให้เปรียบกับสีก็คงเป็นสีส้มหน้าตาเจ๊คนนี้ดูคล้ายผู้หญิงอังกฤษที่มาเล่นหน้าไม้กับเราในตอนแรก เจ้าของบ้านหยิบกล่อง/แผ่นซีดีจากกองของเก่านั้นขึ้นมาพร้อมพูด 
  "งั้นก็เอาตัวนี้ไปเลี้ยงนะ" 

  เราไม่ทันได้รอดูคนอื่นๆก่อนเพราะเราปวดฉี่ มันเลยจบตรงนั้นแหละ

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  ฝันครั้งนี้คือกระตุ้นอารมณ์และมีความแฟนตาซีสูงมากกกกกกกกกกก มันก็มีเท่านี้แหละทุกคน :)

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in