My First StoryPichamon Tantravanich
การศัลยกรรมที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน
 • ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และเครื่องมือทางการแพทย์ทำให้การศัลยกรรมในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องที่หน้ากลัวอีกต่อไป ในปัจจุบันเรื่องรูปร่างหน้าตาและบุคลิกภาพก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายการศัลยกรรมจึงเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น วันนี้เราจะมาพูดถึง 5 จุดศัลยกรรมยอดฮิตและเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   

  1. การศัลยกรรมจมูก

                  ศัลยกรรมจมูกเป็นที่นิยมมาอย่างยาวนานเพราะจมูกถือว่าเป็นศูนย์กลางของใบหน้า ถ้าเรามีสันจมูกที่โด่ง สวยงามจะทำให้หน้าดูมีมิติ สวยมีเสน่ห์ขึ้น สิ่งสำคัญในการทำศัลยกรรมจมูกต้องหาข้อมูลเยอะๆ ไม่ต้องรีบร้อน เลือกที่เหมาะกับเราที่สุด ทั้งรูปทรง ราคาและบริการหลังการทำ เพื่อให้มั่นใจว่าเราได้เสริมจมูกธรรมชาติ จมูกไม่ดูโดดเด้งจนเกินไปและเข้ากับรูปหน้าเราอย่างพอดี

   

  2. การศัลยกรรมตาสองชั้น

                  ดวงตาเป็นอีกจุดที่คนนิยมไปทำศัลยกรรมกันเยอะอย่างที่หลายๆคนรู้กันว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ คนส่วนใหญ่มักนิยมศัลยกรรมชั้นตาด้วยหลายเหตุผลด้วยกันบางคนศัลยกรรมเพราะชั้นตาไม่เท่ากัน บางคนอยากเสริมให้ตาดูโตขึ้น ให้ดูมีสเน่ห์มากขึ้นเป็นต้น

   

  3. การศัลยกรรมคาง

                  การทำคางก็เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่จะช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้นได้การทำคางจะทำให้หน้ายาวเรียวสวย ดูเล็ก ดูตอบ ดูมีมิติขั้นตอนการศัลยกรรมคางก็มีหลายแบบให้เลือกด้วยกัน ทั้งแบบฉีดและแบบซิลิโคน ควรปรึกษาผู้เชียวชาญเพื่อดูว่าการศัลยกรรมคางแบบไหนเหมาะกับใบหน้าของเรามากที่สุด

   

  4. การศัลยกรรมหน้าอก

                  เมื่อเทคโนโลยีสมัยนี้มีความก้าวหน้ามากขึ้นการศัลยกรรมหน้าอกก็ไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวสำหรับคุณผู้หญิงอีกต่อไปการศัลยกรรมหน้าอกในปัจจุบันสามารถทำให้เป็นธรรมชาติได้เหมือนของจริงอย่างมากทั้งมีแผลที่เล็ก และสามารถแอบแผลได้ การศัลยกรรมหน้าอกนั้นแยกออกเป็นหลายแบบด้วยกันอยู่ที่ว่าแบบไหนเหมาะกับรูปร่างของเรามากที่สุด ควรปรึกษาศัลยแพทย์เพื่อดูว่าเนื้อที่บนหน้าอกของเราสามารถศัลยกรรมแบบไหนได้บ้างสามารถเสริมได้กี่ CC เป็นต้น

   

  5. การฉีดโบทูลินัม ท็อกซิน

                  การฉีดโบทูลินัมท็อกซิน หรือที่เรานิยมเรียกกันว่า ฉีดโบท็อกนั้น จะเรียกว่าเป็นการศัลยกรรมก็ไม่เชิงเราขอเรียกว่าเป็นการเสริมความงามอีกรูปแบบนึงดีกว่าการทำโบท็อกเป็นสิ่งที่นิยมค่อนข้างมากทั้งในผู้ชายและผู้หญิง เพราะราคาจับต้องได้และสามารถช่วยเสริมความงามได้หลายอย่างเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการฉีดลดกรามเพื่อใบหน้าที่เรียวสวยการฉีดเพื่อลดริ้วรอย การฉีดเพื่อยกกระชับส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าขึ้นรวมถึงฉีดเพื่อลดปริมาณเหงื่อและกลิ่นตัวที่รักแร้ก็สามารถทำได้และยังมีประโยชน์อีกมากมายที่โบฯทำได้อีก

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in