My First Storyjjpnsya
Top 3 movies & series on netflix
 • วันนี้จะมาแนะนำ 3 อันดับ Netflix ที่ควรค่าแก่การดู


  อันดับ 1 After

  • เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของเทสซ่า สาวเฟรชชี่ปี 1 ที่ใช้ชีวิตอยู่ในกรอบมาตลอด จนก้าวสู่รั้วมหาลัย และได้มาพบฮาร์ดิน หนุ่มแบดบอยคนดังของมหาวิทยาลัย ก็ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป
  • รีวิว : ถ้าใครชอบดูหนังแนวรักมหาลัย เรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องที่เชื่อว่าหลายๆคนต้องชอบ ถึงแม้พล็อตเรื่องนี้จะเป็นแนวที่หาอ่านหรือหาดูได้ทั่วไป ไม่ค่อยมีปมอะไรสักเท่าไหร่ เน้นเรื่องรักล้วนๆ แต่หักมุมสุด อีกเหตุผลที่ชอบเพราะพระนางงานดีมากเว่อร์ พระเอกนี่เอาไปเลย 1000000 ความดีงามอีกเรื่องคือเพลงประกอบดีทุกเพลง ควรค่าแก่การดูอะ ถึงแม้หลายๆคนจะบอกพล็อตซ้ำแต่นี่ว่าเป็นพล็อตซ้ำที่เราชอบที่สุด กระซิบว่าเรื่องนี้จะมีภาค 2 รอดูกันเลย


  อันดับ 2 Extraction

  • เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของไทเลอร์ เรค ทหารรับจ้างที่ไม่กลัวใคร เขาต้องใช้ฝีมือช่วยลูกชายของมาเฟียใหญ่ในแวดวงอาชญากรรมข้ามชาติที่ถูกลักพาตัวไประหว่างที่พ่อติดคุก แต่ในโลกมืดของนักค้าอาวุธเถื่อนและพวกลักลอบค้ายาเสพติดนี้ ภารกิจที่หนักหนาสาหัสอยู่แล้ว ยิ่งดูเหมือนจะไม่มีทางสำเร็จได้เลย และจะเปลี่ยนชีวิตของทั้งไทเลอร์และเด็กชายคนนั้นไปตลอดกาล
  • รีวิว : ถ้าใครชอบหนังแนวแอคชั่น เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุกมาก ตัวละครเอกได้รับภารกิจให้ไปช่วยลูกชายของมาเฟียใหญ่ในคุก มีความดุเดือดเลือดสาดมาก กว่าจะเข้าไปช่วยได้ หักมุมหลอกคนดูตลอดเวลา คนที่ชอบแนวนี้คือแนะนำมากๆ แถมสถานที่ที่ใช้ถ่ายทำยังมีถ่ายทำประเทศไทยอีกด้วย พี่คริสเรื่องนี้คือปังจริงๆ เป็นอีกเรื่องที่ต้องติดตาม


  อันดับ 3 Anne with An e

  • เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของเด็กน้อยคนหนึ่งที่ชื่อ “แอนน์” ซึ่งเป็นเด็กกำพร้า ที่ถูกรับเลี้ยงโดยสองพี่น้องย่านชนบท แต่ แอนน์ ไม่ได้เพิ่งถูกรับเลี้ยงเป็นครั้งแรก แอนน์เคยอยู่กับครอบครัวอื่นมาแล้ว และถูกปฏิบัติเหมือนคนรับใช้ ซึ่งพอมาอยู่กับสองพี่น้องนี้ชีวิตของแอนน์เปลี่ยนไปอย่างมาก
  • รีวิว : ส่วนตัวเราชอบมู้ด โทนของเรื่องนี้มาก เป็นเรื่องที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีแนวคิดสอดแทรก เราชอบตัวละครแอนน์มาก เป็นคนที่นิสัยแปลกแต่พอดูไปเรื่อยๆเรารู้สึกผูกพันไปกับตัวละครมาก มี 3 ภาค แนะนำแบบอยากให้ทุกคนเปิดใจ แล้วจะรักทุกตัวละครในเรื่องนี้


  จบไปแล้วนะคะ กับ 3 เรื่องในดวงใจ เป็นเรื่องที่เชื่อว่าหลายๆคนกลับมาดูซ้ำแน่นอน🙇‍♀️💗Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in
bebell_pun (@bebell_pun)
น่าดูมากๆเลยค่ะเรื่องดีๆทั้งเลยจะลองไปดูตามนะคะ😊
oottwrd (@oottwrd)
น่าสนใจมากๆเลยค่ะ เดี๋ยวมีโอกาสจะลองไปหาดูนะคะ💗
ppilefahh (@ppilefahh)
กำลังหาหนังดูอยู่เลยค่ะ น่าสนุกทั้งนั้นเลย ขอบคุณมากๆนะคะ💖🥺