จีบยังไงให้จีบติดMrFabman
จีบยังไงให้จีบติด: เปลี่ยนตัวเอง
  • ..."คารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรอง" นั้นไม่เสมอไป หากเธอไม่เปิดใจคุยกับคุณ ต่อให้คารมดีแค่ไหนก็ไม่ได้ถูกนำมาใช้ จำเอาไว้ให้ขึ้นใจว่า หากคุณไม่ได้รู้จักผู้หญิงคนนั้นเป็นการส่วนตัวภาพลักษณ์ภายนอกสำคัญที่สุด ประมาณตนอย่าคิดทำอะไรเกินตัว หากหน้าตาคุณไม่ได้ดีพิมพ์นิยมแต่คุณเลือกที่จะเข้าไปจีบสาวสวยเซ็กซี่มีฐานะผลลัพท์ที่ได้มาก็ย่อมต้องผิดหวังเป็นธรรมดา 

    ...จงเปลี่ยนภาพลักษณ์ภายนอกของตัวเองให้ดีขึ้น ผู้ชายที่ดูสะอาดสะอ้านมีการแต่งตัวที่ดีมีบุคลิกภาพคือผู้ชายที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝันหา การเริ่มต้นดูแลตัวเองนั้นไม่ยากอย่างที่คิด การเป็นผู้ชายเจ้าสำอางไม่ใช่เรื่องน่าอาย เครื่องแต่งกายที่ดูดีและเข้ากับคุณจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ในตัวขึ้นไปอีกระดับรวมไปถึงทรงผมของคุณด้วย ที่สำคัญ ถ้าหนวดของคุณไม่ได้เท่แบบคีอานู รีฟก็ขอแนะนำให้คุณโกนมันซะเดี๋ยวนี้ หากมีเวลาก็อย่าลืมดูแลเล็บมือเล็บเท้าไม่ให้ดำ กลิ่นปากกลิ่นตัวก็ต้องพยายามควบคุม การพรมน้ำหอมบางๆ สามารถช่วยในเรื่องนี้ได้ ถ้าคุณเปลี่ยนได้ทั้งหมดนี้รับรองว่าทุกๆ คนจะต้องมองคุณใหม่ และคุณจะมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิมมากแน่นอน

    ...นอกจากภาพลักษณ์ภายนอกแล้ว หากคุณมีอะไรที่ "พิเศษ" จะยิ่งทำให้ตัวคุณน่าหลงใหล ไม่จำเป็นต้องพิเศษขนาดร้องเพลงเก่งแบบโอเปร่า หรือเก่งกีฬาระดับเลอบรอน เจมส์ ความพิเศษในที่นี้อาจเป็นจุดเล็กๆ เช่น คุณเป็นคนที่มีทัศนคติดี คุยเก่ง มีภาวะของผู้นำ มีความใส่ใจ หรือความสามารถพิเศษต่างๆ เช่นการร้องเพลง ดีดกีตาร์ การมีหน้าที่การงานดี มีฐานะก็นับว่าเป็นความพิเศษเช่นเดียวกัน หากคุณคิดว่าคุณไม่มีอะไรดีเลย ก็จงหามันให้พบ แม้ว่ามันจะเป็นเพียงความพิเศษเล็กๆ น้อยๆ ก็นำมันมาพัฒนา เปลี่ยนมันให้จุดเด่นของตัวเอง อย่ากลัวที่จะเปลี่ยนแปลง

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in