จีบยังไงให้จีบติดMrFabman
จีบยังไงให้จีบติด: บทนำ
  • ...ไม่ว่าใครๆ ก็อยากที่จะมีคนที่รักมาคอยอยู่ดูแลข้างกาย แต่การจะจีบสาวแต่ละคนนั้นก็ยากเหลือเกิน ความรักในชีวิตจริงนั้นไม่ได้ง่ายดายเหมือนพระเอกการ์ตูนญี่ปุ่นที่สุดแสนจะโชคดี และการสารภาพคำว่า "รัก" ออกไปก็ไม่ใช่ทางที่จะทำให้เราได้คบกับอีกฝ่าย ยิ่งถ้าทางนั้นไม่ได้รู้จักคุณเลยเปอร์เซนต์สำเร็จก็ยิ่งต่ำ หากมองในความเป็นจริง การจะทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งตกหลุมรักเราได้นั้นต้องอาศัยปัจจัยหลายๆ อย่าง โดยเฉพาะการพัฒนาความสัมพันธ์ ซึ่งส่วนที่ยากที่สุดอาจจะเป็นการเริ่มต้นจีบ หากเริ่มต้นไม่ดีจะพาลให้อีกฝ่ายมีภาพลักษณ์ในแง่ลบกับเราและไม่อยากคุยกับเราอีกเลย นอกจากนั้น ก้าวต่อๆ ไปก็ยังสำคัญ ผู้เขียนจึงอยากที่จะแบ่งปันเทคนิคพิเศษของการจีบที่ได้สั่งสมมาให้กับทุกคน

    ...บทความที่เขียนขึ้นนั้นนำมาจากประสบการณ์การจีบหญิงของตัวผู้เขียนเอง ไม่สามารถใช้จีบผู้หญิงได้ทุกคนเพราะทุกคนนั้นไม่เหมือนกัน ตัวผู้เขียนนั้นเคยจีบผู้หญิงมาแล้วนับไม่ถ้วนผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ทำให้เราสามารถคุยกับผู้หญิงได้อย่างง่ายดายในทุกวันนี้ และจะขอสารภาพตามตรงว่าผู้เขียนคุยกับพวกเค้าเพียงแค่แก้เหงา ซึ่งรู้ดีอยู่แก่ใจว่าการทำให้อีกฝ่ายมีใจแล้วทิ้งเขามานั้นมันแย่แค่ไหน กว่าผู้เขียนจะกลับตัวกลับใจได้ก็มี Contact ของผู้หญิงไปกว่า 300 คนแล้ว ฉะนั้น อย่าเกรงใจที่จะด่าผู้เขียนว่า "ไอ้เลว"

    ...ผู้เขียนมีเพื่อนสนิทคนหนึ่งซึ่งเขาจีบผู้หญิงไม่เป็น ถึงอย่างนั้นเขาก็อยากมีแฟน และมักจะมาปรึกษาผู้เขียนเรื่องนี้อยู่บ่อยๆ ผู้เขียนจึงได้เริ่มวางแผนคิดกลวิธีสำหรับการจีบหญิงขึ้นมาอย่างกับว่าจะออกไปรบ ทุกขั้นตอนผ่านการพิจารณามาเป็นอย่างดีเพื่อช่วยเพื่อนสุดที่รัก 4-5 เดือนต่อมา เพื่อนของผู้เขียนก็ได้มีแฟนคนแรกในชีวิต ซึ่งการจีบติดของเพื่อนคนนั้นมันจุดประกายให้ตัวผู้เขียนว่า ประสบการณ์ในเรื่องนี้ของเราสามารถช่วยคนอื่นได้ และผู้เขียนอยากจะมอบประสบการณ์ของความรักให้กับผู้ที่ยังไม่มีมัน แม้ว่าบทความนี้จะไม่ได้มีโอกาสสำเร็จ 100% แต่ผู้เขียนเชื่อว่ามันเป็นสิ่งที่ควรค่าต่อการแบ่งปันและคุ้มค่าที่จะเรียนรู้มัน

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in