BOOK REVIEW BY Beannatbeannat
RECOMMEND BOOK STORES
 • ✿*゚อันนี้เป็นร้านหนังสือที่เราซื้อหลักๆ เราว่าถูกแล้วก็มีโปรโมชั่นเยอะดี อาจมีบางร้านที่เราไม่ได้ระบุและไม่ได้ซื้อบ่อยแต่ก็ใช่ว่าไม่ดีนะ ตรงนี้เราขอให้ลองดูโปรโมชั่นร้านนั้นๆด้วยตัวเองน้าถ้าสนใจที่ร้านนั้นมากกว่านะค้า .:。✿

  1. แหล่งซื้อหนังสือของเราคือ....SHOPEE นั่นเอง 
           
            โปรโมชั่นต่างๆของ shopee เยอะดีนะคะ มีโค้ดส่วนลดให้เยอะ รวมถึงหนังสือแต่ละเล่มจะมีการลดมาอยู่แล้ว 15 -20% ถือว่าคุ้มมากถึงมากที่สุด มีให้เลือกได้หลายร้านด้วยค่ะในราคาเท่าๆกัน ปล.แต่มีโค้ดส่วนลดของหนังสือโดยเฉพาะน้อยนะคะ อยากให้มีเพิ่มขึ้นในอนาคตนะคะ...นะ....น้าาาาา กอดขาแล่วว ซื้อบ่อยจริงค่ะที่ shopee เนี่ย ร้านที่เราแนะนำเป็นร้านที่ซื้อบ่อยจริง ส่งแน่นอนไม่มีโกงค่ะ แล้วก็สภาพหนังสือเรียบร้อยดีทุกครั้ง (อาจมีบางครั้งที่น้อยมากกก จะมีตำหนิบุบเล็กน้อย ที่เคยสั่งมามีแค่เล่มเดียวค่ะที่มีตำหนินิดหน่อยพอรับได้) 

      ❤ ร้าน  booktogo (ไม่มีพรีออเดอร์นะคะ จะเห็นเป็นบางครั้ง ร้านนี้จะมีหนังสือเยอะมว๊าก แนะนำเลยค่ะ)

      ร้าน Cottage Book Shop [kratop79] (ร้านนี้มีทั้งแบบพรีออเดอร์และหนังสือปกติค่า จัดส่งเร็ว สภาพหนังสือเรียบร้อยดีมาก ในส่วนของพรีออเดอร์จะมีให้กดสั่งค่อนข้างเร็วเลยค่ะ)

      ร้าน cabbagegalangal   ( ก็คือชื่อร้านทำมึนมาก 555 ร้านนี้เราจะสั่งพรีออเดอร์เป็นส่วนใหญ่ค่ะ ทำงานเป็นระบบดีมากค่ะ กดสั่งแล้วให้เราเช็คตลอด คือถ้าเป็นหนังสือเซตแพงๆเราจะมาร้านนี้เลย มั่นใจได้ของแน่นอนเลยค่า)

      ร้าน tamitakanchang (อันนี้เราแนะนำสำหรับหนังสือการ์ตูนนะคะ ลดเยอะ+ส่งเร็วมากกก ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าลืมดูค่าจัดส่งด้วยนะคะ ถ้าไม่มีโค้ดส่วนลดค่าจัดส่งเราแนะนำว่าซื้อร้านแถวบ้านก็ได้ค่ะ สำหรับหนังสือการ์ตูนนะ เพราะบางที่คือค่าส่งแพงเกินก็ไม่ไหวค่า หรือจะแนะนำเป็นซื้อเยอะหน่อยให้คุ้มค่าส่งก็ได้ค่ะ)
 •   2. ร้านที่สองที่ซื้อบ่อยๆก็ นายอินทร์ เลยยยค่ะ

      ร้านนายอินทร์ก็เป็นร้านหนังสือที่มีตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปเนอะ ทุกคนคงมีโอกาสได้เข้าไปเดินซื้อบ้าง เราเองก็ซื้อจากนายอินทร์บ่อยเพราะจัดโปรโมชั่นตลอดเลยค่ะ แนะนำให้สมัครสมาชิกเลยนะ เราจะได้รับข่าวสารการเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆของทางร้านได้รวดเร็วมากค่ะ นอกจากนั้นยังมีการให้สะสม point ทั้งจาก member card และจากการรีวิวลงเว็บของนายอินทร์ด้วยนะคะ สะสมไปเรื่อยๆสามารถแลกเป็นส่วนลดในการซื้อหนังสือออนไลน์ของทางร้านได้เลย คุ้มมากกก โปรโมชั่นส่วนใหญ่ของนายอินทร์จะมาตามเทศกาลนะ เราเองก็ชอบมาก เพราะเทศกาลเมืองไทยก็คือเยอะ นายอินทร์เองก็จัดโปรตามไปเลยจ้า เอาให้จุใจ ก็ที่เห็นจะเป็นช่วง Christmas , Halloween , ปีใหม่ , สงกรานต์ ตั่งต่าง คือจัดเต็มมาก อันนี้แนะนำสำหรับคนซื้อหนังสือเยอะๆนะคะ เพราะส่วนใหญ่เป็นโปรโมชั่น 3 เล่มขึ้นไปลด 15% หรือ 4 เล่มขึ้นไปลด 20% อีกอย่างเราสามารถไปรับหนังสือที่ร้านได้เองโดยไม่เสียค่าจัดส่งเลยค่ะ (ทางร้านจะส่งข้อความมาแจ้งเมื่อออเดอร์เราถึงแล้วนะคะ) ส่วนถ้าซื้อ 600 บาท ขึ้นไปส่งฟรีทั่วไทยเลยค่า ถือว่าสะดวกมากๆเลยค่ะ 

  º°”˜ ในส่วนของรายละเอียดโปรโมชั่นอย่าลืมติดตามในเว็บของทางนายอินทร์เองด้วยนะคะ เพราะอาจมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เรื่อยๆค่าา`”°º


      

 •        

   3. ร้าน SE-ED            โดยส่วนตัวไม่ได้ซื้อบ่อยค่ะ แต่ขาดร้านนี้ไม่ได้จริงๆเพราะ หนังสือที่หายากๆเราจะหาเจอจากที่ร้านนี้เสมอ 555 ใครหาเล่มไหนไม่เจอลองไปสอบถามทางร้าน หรือเช็คผ่านทางเว็บไซต์ดูนะคะ ส่วนใหญ่หนังสือที่เราอยากแนะนำในร้านนี้ที่คิดว่าไปแล้วมีชัวร์คือ หนังสืออ่านสอบของเด็กม.ปลายนะคะ จากที่ดูๆมาซีเอ็ดมีให้เลือกเยอะที่สุดเลยค่ะ แนะนำเลยนะคะ ทางร้านมีบริการรับหนังสือที่ร้านโดยไม่เสียค่าจัดส่งเหมือนของนายอินทร์เลยนะคะ เล่มไหนที่หาไม่เจอในร้านสามารถสั่งทางออนไลน์แล้วมารับที่ร้านได้ค่ะ ถ้าสินค้ามาส่งแล้วจะมี sms มาเตือนเราค่า สะดวกมากๆ   『หลักๆที่เคยซื้อมีเท่านี้นะคะ แต่ก็มีร้านหนังสือแนะนำอีกมาก เพียงแต่เรายังไม่เคยได้ลองใช้บริการรวมถึงศึกษารายละเอียดส่วนลดต่างๆของทางร้าน เผื่อใครสนใจนะคะ มีสองร้านที่เราดูๆอยู่ตลอดแต่ยังไม่ได้ซื้อ 』 

        ✿ ร้าน Readery (ร้านออนไลน์ หนังสือเยอะมากกก จัดส่งดีค่ะมีรีวิวมากมาย) กับ 
       
       ✿ ร้าน Kinokuniya   ( หนังสือต่างประเทศรวมกันที่นี่เลยยยค่า หนังสือไทยก็มีนะ โปรโมชั่นมีบ่อยเลยค่ะ อย่าลืมสมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสารเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆกันด้วยนะคะ )
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in