นินทามนุษย์oomsui
ฉันว่ามนุษย์คือซอมบี้
 • หลายต่อหลายครั้งที่ฉันกลายร่างให้ตัวโตและเฝ้ามองดูพวกเขา..

  มนุษย์แต่ละคนมักจะมีความบ้าที่ต่างกันออกไป บางคนก็บ้าอยู่กับตัวเอง บางคนก็บ้าใส่คนอื่น เรื่องพวกนี้มันน่าอึดอัดมากๆ โดยเฉพาะในยุคนี้ ฉันว่าการที่มนุษย์จะเป็นบ้าในแต่ละครั้งมันไม่มีเหตุผลเอาซะเลย นับวันมนุษย์มักจะบ้าเพียงเพราะเหตุผลที่เล็กเท่าเชื้อแบคทีเรีย นั่นทำให้ฉันเบื่อพวกเขามากๆ

  ทุกวันนี้มนุษย์บ้าขึ้นมากๆ ซอมบี้ที่คิดว่าจะเกิดมันคงไม่เหมือนในหนังหรอก ฉันว่าตอนนี้มนุษย์คือซอมบี้กันไปหมดแล้ว พวกเขากัดกินพวกเดียวกันเองด้วยการเอาเปรียบ ทำร้ายจิตใจกันอย่างไม่แยแสมนุษย์ด้วยกัน พวกเขาทำร้ายคนที่แตกต่าง ฆ่ากันด้วยทัศนคติที่แตกต่าง พวกเขาฆ่ากันเองเพียงเพราะความคิดเห็นที่ขัดแย้ง นี่ฉันไม่ได้หมายถึงว่าฆ่ากับแบบควักไส้ควักพุงหรอกนะ แต่ฉันหมายถึงคำพูดของพวกเขาตั้งหาก คำพูดที่ไม่ได้ไตร่ตรองมาจากความรู้สึกนึกคิดและผิดถูก คำพูดที่มาจากสันดานดิบของพวกเขา ทั้งหมดนี่ทำให้พวกเขาเป็นซอมบี้ที่ยังคงมีสมองแต่ไม่มีสติ สติที่ดีในการสั่งการตัวเองให้ทำอะไรที่มันถูกต้อง หรือวิธีการอะไรที่ดีกว่าคำพูดคำจาหรือพฤติกรรมที่แสดงออกอย่างหยาบคาย ..

  สิ้นสุดบรรทัดนี้ฉันมีประโยคหนึ่งมาให้พวกคุณอ่าน พวกคุณอาจจะเคยเห็นมันมาบ้างแล้ว ฉันว่ามันเป็นประโยคที่ดี ที่จะสร้างความรู้สึกนึกคิดและทำให้คุณเอาตัวรอดจากการเป็นซอมบี้ได้ 

  "เพราะความแตกแยก และไม่เคารพความแตกต่างที่สวยงาม 
  โลกถึงมีแต่สงครามและความโหดร้าย"      
  - Pope Francis -

  ตอนนี้ฉันหวังว่าตัวเองจะยังคงมีชีวิตรอดอยู่ รวมถึงตัวคุณเองด้วย ดูแลตัวเองดีๆนะ...


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in