Shh..No.26
A
 • Note: YAOI, PG-13


  ______________________________


       อุณหภูมิในร่างกายของผมกำลังเพิ่มสูงขึ้นและสูงขึ้นจนความเย็นจากเครื่องปรับอากาศไม่อาจช่วยคลายร้อนได้ คุณประกบริมฝีปากของคุณลงบนริมฝีปากของผมอย่างรวดเร็วหลายต่อหลายครั้งแล้วผละออก       เราสบตากัน       คุณยิ้ม—ดวงตาหยาดเยิ้มสื่อความนัย

       ผมยิ้ม—ก่อนจะพลิกตัวคร่อม จ้องมองดวงตาน่าหลงใหลคู่นั้นแล้วใช้นิ้วโป้งแตะบนริมฝีปากของคุณอย่างแผ่วเบา คุณอ้าปากเล็กน้อยแล้วใช้ปลายลิ้นเลียปลายนิ้วของผมราวกับกำลังเชื้อเชิญ ผมรู้สึกถึงอัตราการเต้นของหัวใจที่เพิ่มขึ้น มันรุนแรงเสียจนผมแน่นหน้าอก ผมประกบริมฝีปากของผมเข้ากับริมฝีปากของคุณเพื่อตอบรับคำเชิญสีเพลิงแสนร้ายกาจ       ลมหายใจของเราถี่กระชั้น คุณเริ่มหายใจเข้าออกทางริมฝีปาก เสียงหายใจของคุณแรงขึ้นเรื่อยๆ มือซ้ายขวาของคุณจับบ่าและต้นแขนของผมไว้ ผมรู้สึกถึงความหน่วงตึงบริเวณช่วงล่าง 

       ผมก้มกระซิบข้างหูของคุณ

       ก่อนจะประกบริมฝีปากลงที่ขมับ ไล่มาข้างแก้ม-หน้าแก้มและมุมปาก คุณเผยอปากขึ้นเล็กน้อย ท่าทางนั่นทำให้ผมอมยิ้ม แต่ผมไม่ทำตามที่คุณต้องการหรอก ผมประกบริมฝีปากลงบนปลายคางของคุณแทน ไล่ลงไปที่ลำคอค่อยๆดูดเม้มและไล่เลียเบาๆอย่างถนอมไม่ให้เกิดรอย คุณหอบหายใจแรงขึ้นเมื่อผมเคลื่อนต่ำลงเรื่อยๆ       ร่างกายของคุณบิดเร้า 

       ปลายเท้าหดเกร็ง 

       ขาของคุณหุบเข้าหากันโดยอัตโนมัติ ผมเงยหน้าขึ้นมองคุณก่อนจะขยับเข้าใกล้คุณมากขึ้น คุณหรี่ตามองผม คิ้วของคุณขมวดเป็นปม หากคุณทำหน้าแบบนี้ตอนที่เราไม่ได้อยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ ผมคงคิดว่าคุณกำลังมีปัญหาที่คิดไม่ตกอยู่เป็นแน่ แต่เพราะผมรู้ว่าตอนนี้คุณกำลังรู้สึกดี ผมเลยอมยิ้ม แต่ผมคงทำให้คุณหมั่นไส้หรือไม่พอใจอะไรสักอย่าง คุณจึงดันตัวผมลงกับเตียง 

       เราเคลื่อนเข้าหากันเป็นจังหวะราวกับกำลังเต้นรำ—เนิบช้า, รวดเร็ว, อ้อยอิ่ง, หนักหน่วง สลับกันตามท่วงทำนองของบทเพลงแห่งความปรารถนา บางท่อนคุณนำเต้นผลักผมลงแล้วก้าวนำ บางท่อนผมนำบ้างพลิกตัวขึ้นให้คุณตาม 

       เสียงของเราเล็ดลอดระคนเสียงหอบหายใจ

       เหงื่อไหลซึมลงบนผ้าปูที่นอน

       เราเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของบทเพลงด้วยจังหวะเร็วหากแต่หนักหน่วง ผมหอบหายใจหนักขึ้น คุณหอบหายใจดังขึ้น คุณขมวดคิ้วและปลดปล่อยน้ำสีขาวขุ่นมาแต่งแต้มงานเต้นรำของเรา ผมกระตุกเกร็งและละเลงน้ำสีขาวขุ่นลงในงานเต้นรำของเราเช่นกัน

       คุณยิ้ม

       ผมยิ้ม

       ริมฝีปากของเราประกบกันอีกครั้ง       อ่า.. รู้สึกดีชะมัดเลยViews

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in