นิสิตฝึกงานกับกอง บก. หนังสือการ์ตูนในตำนานอย่าง "ขายหัวเราะ"yourprussianblue
สัปดาห์ที่ 7 : so so
  •      จะว่าเวลาผ่านไปเร็วก็ไม่เร็ว จะว่าช้าก็ไม่ช้าแต่การฝึกงานก็ล่วงเลยมาถึงสัปดาห์ที่เจ็ดแล้วค่ะคุณผู้ชม /ปรบมือ ช่วงนี้สภาพอากาศเอาแน่เอานอนไม่ได้ บางวันแดดจ้าในยามเช้าแต่ระหว่างวันก็ฝนตกหนักจนหวั่นใจว่าน้ำจะท่วมซอยออฟฟิศไหม เด็กฝึกงานต๊อกต๋อยอย่างเราต้องคอยลุ้นจนใจเต้นว่าจะต้องลุยน้ำที่แสนสะอาดของเขตปกครองพิเศษกรุงเทพมหานครไปขึ้นรถไฟฟ้าหรือเปล่า แค่เห็นร้านอาหารริมทางเทน้ำล้างจานต่าง ๆ นานาลงท่อระบายน้ำ อาหารที่รับประทานเข้าไปก็แทบจะไหลออกมาทางเดิม /แอะ

         เอาล่ะค่ะ สัปดาห์นี้ก็ยังต้องคิดงานเช่นเดิม เป็นคอนเทนต์หนึ่งในแฟนเพจมหาสนุก เนื้อหาคร่าว ๆ คือเรื่องที่น่าสนใจสำหรับผู้ปกครองที่มีบุตรหลานในช่วง ป.2-5 โอ้ พระพุทธเจ้า ความรู้ที่คุณครูได้เคี่ยวกรำมาสามารถนำมาใช้ได้อีกหน /ต้องตั้งใจเรียนให้ดีนะคะทุกคนเพราะตอนทำงานจะได้ทำมาปรับใช้เช่นนี้ วะฮะฮ่าาาาา แต่งานก็ไม่ได้ราบรื่นเด้อค่ะเด้อ เพราะสิ่งที่ต้องทำต่อก็คือแก้งานเช่นเคย แต่แก้ในที่นี้คือการนำเสนอออกมาให้สนุกและใช้ได้จริงมากขึ้นนั่นเอง ต้องรับบทเป็นสาวตลกอารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลาเพื่อสร้างงานให้สนุก ฮา

         สัปดาห์นี้ไม่ได้ทำอะไรมากเพราะที่กองกำลังเร่งปิดต้นฉบับกันอย่างดุเดือด เด็กฝึกงานจึงไปรับจ๊อบขายหนังสือที่งาน ABC Book Fest @สามย่านมิตรทาวน์ ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม - 2 สิงหาคม 2563 เชิญชวนทุกท่านที่หลงเข้ามาอ่านบล็อกนี้ไปเลือกซื้อหนังสือมาอ่านกันได้ ที่บูทแซลมอนซื้อ 1-3 เล่ม ลด 15% ถ้าซื้อ 4 เล่มขึ้นไปลด 20% แต่เดี๋ยวก่อน ถ้าเป็นสมาชิกลด on top อีก 5% ไปเล้ยยยยยย เหงา ๆ ก็ไปเดินที่งานกันได้ เพราะคนขายเหงามาก /ปาดน้ำตา    วันที่ 20-25 กรกฎาคม 2563

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in