มกราคม 2562*Sarane Champa
กลับมาหารังซุก* (8/1/62)


  • สวัสดีชาวโลก 55555

    หายหัวไปเลย ปีตะกี้เป็นปีที่หนักหน่วงมากที่เดียว เป็นปีที่ เลือกการพักผ่อนให้ตัวเองง่ายๆ แบบการนอนตายหน้าโซฟา กับ netflix นิยายวาย สาย NC+ โหด จนคิดว่านี่กุอ่านหนังสือโป๊อยู่ป่ะวะ?? ชีวงิตโหมดครอบครัวดี ชีวิตความสัมพันธ์ ชิล ถอยจากคุณฉ่ำ ก็ไปปักหลักกับคุณพยาบาล ซึ่งพอท้ายที่สุด ก็ดรอปเอาไว้หมด เป็นปีที่มีคนเข้ามาเยอะ เยอะจนนึกฮาว่า เอาสักคนสิหมี มึงจะได้เลิกโสด แต่ เพราะพอคิดว่า ความสัมพันธ์แบบผู้ใหญ่มันน่าปวดหัวมาก เลยยินดีที่จะสายชิลไปอย่างนี้ดีกว่า แล้วพอกุบอกว่ากุยินดีโสด พรบ.คู่ชีวิตออกจ้าาาาาาาาา เก่งงงงง 5555

    ตั้งใจจะกลับมาบันทึกบ่อยๆ เดี๋ยวก็รู้ว่าจะหงอยอีกไหม? มีนัดกับหมอ วันที่ 19 มีนัดผ่าตัดใหญ่อีกครั้ง เดือนกุมภาพันธ์ พอแก่ ชีวิตจะเดินทางสู่ โรงพยาบาลบ่อยขึ้น นี่ก็ภาวนาให้ตัวเองใจแข็งแบบ งดเหล้าได้นานๆ งดเที่ยวกลางคืน งดกาแฟ ออกกำลังกายเยอะๆ ซึ่งไม่รู้จะกลายเป็นความฝันลมๆแล้งๆไหม มาลองกัน

    กลับมาที่นี้ก็ดีนะ เพราะรู้สึกมีเรื่องที่เล่าที่อื่นไม่ได้ คงต้องแวะมาเทเอาไว้ตรงนี้แหละ จะได้มีที่ให้บันทึกเอาไว้อ่านเวลาสิ้นปี พัฒนาการการเขียนห่วยลงๆ จนรู้สึกว่า ทำไมปล่อยให้ตัวเองเปล่าดายกับการเขียนบันทึกขนาดนี้วะ เอาน่า กลับมาละ ดูแลกันด้วยละกันน้าาาาา 

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in
Sarane Champa (@Sarane)
5555555
Piti Pui (@pitipui)
เย่ !!! เม้นท์แรก ฮ่า ๆ ๆ