หม้อจับฉ่าย2019Piti Pui
สรุปชีวิตพฤษภาคม
 • หมดเดือนแล้วก็แวะมาพิมพ์สรุปชีวิต ขึ้นปกด้วยรูปหมาชิบะนอนหงายเช่นเคย เป้าเดือนที่ตั้งไว้ทำสำเร็จก็มีที่ว่าจะใช้ชีวิตสิงริมทะเล ไปจัดการตัดหูดหน้า ศึกษาฮาวทูใช้โปรแกรม Procreate ได้เพ้นท์งานบ้างช่วงวีคแรกของเดือนและมีช่องทาง instagram ที่เปิดใหม่ (IG ของขนปุย) อีกข้อที่ได้ทำแต่ไม่ได้เขียนในเป้าเดือนก็คือเรื่องการไปจัดการถอนฉลากออมสินครบดีลและฝากต่อ เอาเป็นว่าได้น้ำได้เนื้ออยู่เนอะ

  แต่ก็มีเป้าที่ไม่ได้จัดการเลย ไม่ได้ทบทวนคันจิเลยอ่ะ อันนี้พลาดตรงที่เราลืมหยิบ flash card คำศัพท์ติดไปทะเลด้วย และเป้าเดิม ๆ ที่ยังไม่หลุดพ้นในการเริ่มคือ เป้าเรื่อง meditation เป้าทำความสะอาด และก็เป้าเรื่องคุมอาหาร ไงก็ตามยังคงตั้งความหวังเช่นเคยว่าเดือนมิถุนาฯ เราจะได้ทำเรื่องพวกนี้บ้าง

  ว่าแล้วก็เซ็ตเป้ากันเลยดีกว่า!!!

  เป้าเดือนมิถุนายนจ้า
  1. หาหมออีกรอบเรื่องหูดหน้า
  2. แคนเซิลบริจาคเงินของยูนิเซฟที่ตัดบัญชี
  3. พาแม่กินข้าวร้านที่แม่อยากไปกิน 2ร้าน
  4. ทำบุญให้พ่อวัดเขาเต่า
  5. ซื้อชุดว่ายน้ำ
  6. ทบทวนคันจิบ้าง
  7. ทำความสะอาดจริงจัง และได้ล้างแอร์ (ห้องที่กรุงเทพฯ)
  8. สะสมงานเพ้นท์เพิ่มขึ้น
  9. ไดเอทและออกกำลัง แบบเริ่ม ๆ
  10. Meditation

  เหยยย~~!!! ทำไมเป้าเยอะจริง ๆ รอบนี้เป้าแบบครึ่งนึงเป็นเรื่องธุระปะปัง ที่เอามารวมเป็นเป้าไว้ด้วยเพราะพอไม่เซ็ตว่าจะทำบางทีเราก็ผลัดวันขี้เกียจจนกลายเป็นไม่ได้ทำ เช่นจะยกเลิกอียูนิเซฟหลายทีก็ลืม แถมตอนที่ไปลองเสิร์ช ๆ ตามเวปบอร์ดเห็นคนเขาว่ายกเลิกยาก บอกเลิกก็ยังไม่เลิกตัดบัตรอยู่ นี่กลัวเลยอ่ะ กับอีกเรื่องที่เอ๊ะ!!! ทำไมยังเป็นเป้าอยู่อีก ก็คือเรื่องหูดที่ไปหาหมอเผาหูดทิ้งแล้ว อีแผลหูดดูแปลก ๆ เหมือนว่าหูดมันอยากจะงอกขึ้นมาอีกยังไงก็ไม่รู้ ประหลาด ๆ เลยว่าจะไปหาหมออีกที

  ประมาณนี้แล้วกัน

  ขนปุยเอง
  MAY 31, 2019 6:54PM
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in