Midnight Thought (ทูคิมดง)myephemeralmind
OS: Sweet Creature

 • “ดงฮยอน”  “หืม”  “ผอมลงเหรอ”  คนถูกทักก้มลงมองร่างกายของตนเองตามสายตาของดงฮันที่กำลังจับจ้องอยู่ คิมดงฮยอนที่เพิ่งลุกขึ้นนั่งบนเตียงเดียวกันกับเขาตอนนี้มีเพียงผ้าห่มที่กำลังปกคลุมบางส่วนของร่างกายของตนเองเท่านั้น อันที่จริงดงฮันเองก็อยู่ในสภาพเดียวกัน เพียงแต่ยังไม่ยอมลุกจากเตียงเท่านั้นเอง  “ก็ไม่นะ” เจ้าตัวว่าพลางมองสำรวจตัวเองไปด้วย “ว่าแต่วันนี้ไม่ต้องไปทำงานเหรอ”  “ไม่อยากเลย”  “นี่ ไม่ได้สิ” ดงฮยอนขมวดคิ้วเข้าแล้วเอื้อมแขนมาคว้ามือของเขาก่อนจะออกแรงดึงตัวดงฮันให้ขึ้นมานั่งประจันหน้ากันดีๆ ดงฮันทำท่าอิดออดไปแบบนั้นแต่ก็ยอมลุกตามโดยดี เนื้อตัวของดงฮยอนมีร่องรอยที่เขาทิ้งเอาไว้เล็กน้อย ผมเผ้าก็ยุ่งเหยิงซึ่งดงฮันคิดว่าตัวเองก็คงไม่ต่างกันนัก  ดงฮยอนย่นคอไปข้างหลังเล็กน้อยเมื่อใบหน้าของดงฮันยื่นเข้าใกล้ แต่ไม่ต่อต้านอะไรเมื่อริมฝีปากของทั้งคู่แตะกันเบาๆ หยอกเย้ากันอยู่อย่างนั้นไม่นาน  “ไปอาบน้ำไป” ดงฮยอนพยักเพยิดหน้าไปทางประตูห้อง “วันนี้ฉันทำข้าวเช้า”  “อื้ม”

  ดงฮันออกมาจากห้องน้ำและพบกับแผ่นหลังของดงฮยอนที่กำลังจดจ่ออยู่กับการทำอาหารเช้า เขาเดินไปหยุดยืนข้างหลังอีกฝ่ายแล้วค่อยๆสวมกอดช้าๆกะจะไม่ให้คนที่กำลังทอดไข่ดาวอยู่ตกใจไปก่อน แต่ถึงกระนั้นก็โดนดุอยู่ดีเพราะการเอาคางวางลงบนไหล่ก่อนจะกดจูบลงเบาๆที่แก้มนั้นเกือบทำให้ไข่ดาวในกระทะไหม้  ดงฮยอนว่ามาอย่างนั้นน่ะนะ
  เพราะงั้นดงฮันเลยเอาตัวรอดด้วยการถอยออกมาพร้อมเสียงหัวเราะร่า ก่อนจะอาสาไปชงกาแฟให้ตนเองและอีกฝ่ายที่กำลังนำอาหารไปวางลงบนโต๊ะ  พวกเขาใช้เวลาบนอาหารไม่นานนักเพราะต่างไม่อยากไปทำงานสายสักเท่าไหร่ และเมื่อเลิกงานก็ยังมีเวลาเหลือเฟือที่จะใช้ร่วมกันหากว่าเลิกงานไว

  “ดงฮัน”  “หืม”  “เนคไท”  ดงฮยอนเดินมาหยุดหน้าเขาพร้อมกับจัดแจงเจ้าเนคไทสีน้ำเงินเข้มที่อีกฝ่ายซื้อให้เขาเมื่อปีก่อนจนมันเรียบร้อยสวยงาม ดงฮยอนชอบบ่นว่าเขาผูกเนคไทไม่เรียบร้อยนักแต่ก็มักจะมาจัดให้ตลอดจนดงฮันแอบติดนิสัยที่คงไม่ค่อยจะดีนักไป  เขาชอบมองดูหน้าของอีกฝ่ายตอนที่กำลังจดจ่อกับเนคไท ชอบระยะห่างที่เหลือเพียงน้อยนิดของทั้งคู่ อบอุ่นหัวใจยามที่สัมผัสเบาๆของมือดงฮยอนแตะลงกับเนคไทเมื่อมันเรียบร้อยดี รอยยิ้มน้อยๆที่ปรากฏบนใบหน้าเมื่อดงฮยอนรู้สึกภาคภูมิใจกับผลงานของตนเอง  เมื่ออีกฝ่ายเงยหน้าขึ้นมาสบตากัน เขาก็มักจะอดใจไม่ได้ที่จะกดจูบเบาๆลงบนแก้มนิ่มสักข้าง หน้าผากมน ไม่ก็ริมฝีปากอิ่มที่ระบายยิ้มสวย  ที่พิเศษคืออะไรรู้ไหม  รอยยิ้มของดงฮยอนหลังจากที่ดงฮันผละออกมาน่ะ สวยขึ้นเป็นหลายเท่าตัวเลย  ทั้งคู่เดินออกจากที่พักมายังสถานีรถไฟพร้อมกัน ก่อนจะยิ้มให้กันเล็กน้อยเมื่อแยกกันที่สถานี  .

  .  “แหวนสวยนะคะ”

  ดงฮันก้มลงมองแหวนเงินที่นิ้วนางข้างซ้ายของตน ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมายิ้มรับให้กับลูกค้าของเขาที่เอ่ยทัก อีกวงหนึ่งที่เข้าคู่กันนั้นก็อยู่บนนิ้วนางข้างซ้ายของดงฮยอนเช่นกัน  .

  .  “แต่งงานกัน”

  “พูดเหมือนทำได้”

  “แต่งกันเองไปก่อนก็ได้ แหวนก็มีแล้วเนี่ย”

  “เชื่อเขาเลย”  .

  .  “มันต้องพูดว่าไงนะ”

  “อา...ไม่รู้สิ”

  “งั้นเอาแบบนี้ไปก่อนละกันนะ ผมคิมดงฮัน จะรักและดูแลดงฮยอนตลอดไป แบบนี้ได้ไหม”

  “อืม...ผมคิมดงฮยอน ก็จะรักและดูแลคิมดงฮันไปตลอดเหมือนกัน”
  .

  .  “ไม่ต้องเลยฉันดูแลนายเอง”

  “ได้ไง ต้องดูแลกันและกันดิ”

  “...ฟังดูดีนะ คิมดงฮันและคิมดงฮยอน จะรักและดูแลกันและกัน”

  “ตลอดไป”

  “อื้ม ตลอดไปเลย”


  #มนต101

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in