Every Day Bloghellowriter
รถสองล้อไฟฟ้ากับ 2 ข้อก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ
 •            ในปัจจุบัน อากาศประเทศไทยคือร้อนมาก เดินไปไหนมาไหนคือร่มก็เอาไม่อยู่ ว่าเดินเมื่อยแล้ว เราอยากให้คุณลองเปลี่ยนจากการเดินเท้า มาเป็นการใช้นวัตกรรมใหม่ๆ อย่างรถสองล้อไฟฟ้า เนื่องจากในปัจจุบัน ความนิยมในเรื่องของรถที่ใช้ไฟฟ้ามีเพิ่มมากขึ้น และสามารถใช้ในการเดินแทนเท้าได้ง่ายๆ หากไปไหนไม่ไกล หรือจะไกลมากไม่อยากเดินให้เมื่อยเท้านั้น เรามีทริคดีๆมาแนะนำในการเลือกรถสองล้อไฟฟ้ากัน สำหรับ ข้อก่อนตัดสินใจเลือกรถสองล้อไฟฟ้า  1.อย่าลืมเช็คเงื่อนไขการรับประกัน

  รถสองล้อไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานควรมีการรับประกันทุกชิ้นส่วน ประมาณ 3-6 เดือน ซึ่งจะขึ้นอยู่กับชนิดและวัสดุของรถสองล้อไฟฟ้ารุ่นนั้นๆ โดยต้องเช็คให้ดีว่ามีการรับประกันแน่นอน คุณสมบัติของตัวเครื่องต้องได้มาตรฐานและคุณภาพสูง มีแบตเตอรี่แท้แน่นอน ก่อนไปถึงเงื่อนไขของการรับประกัน เราจึงอยากให้ลูกค้าทุกท่านลองงอ่านรีวิวของยี่ห้อรถสองล้อไฟฟ้า ที่ได้รับการรีวิวไปในทางบวก การบริการหลังการขายน่าพึงพอใจเป็นต้น เพราะเมื่อเกิดปัญหา กับรถสองล้อไฟฟ้าของเรา จะได้ทำการเคลม ทำเรื่องเปลี่ยนหรือซ่อมได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก เพราะในบางร้านค้ามักจะมีสิทธิประโยชน์พิเศษ อย่างการซ่อมด่วนที่เสร็จภายใน 1-2 ชั่วโมง ถือว่าสะดวกรวดเร็วสุดๆ ประหยัดเวลาไปได้เยอะเลยทีเดียวค่ะ
  2.มีบริการให้ลองก่อนตัดสินใจซื้อ

  แน่นอนว่าการซื้อสินค้าทางออนไลน์สมัยนี้ค่อนข้างมีความสะดวกรวดเร็ว ง่ายดายเพียงปลายนิ้วคลิก แต่การซื้อรถสองล้อไฟฟ้านั้น เราอยากแนะนำให้คุณลองใช้ หรือทดลองเล่นดูด้วยตัวเองก่อนตัดสินใจซื้อสินค้า อาจไปทำการติดต่อที่หน้าร้านโดยตรงเพื่อทำการลองเล่น และเช็คของด้วยตนเองเพื่อให้แน่ใจว่าเราชอบรถสองล้อไฟฟ้า รุ่นนี้จริงๆ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเราหรือไม่ ในกรณีที่เราไม่สามารถไปที่หน้าร้านได้ด้วยตนเอง หรือทางร้านไม่มีหน้าร้าน  บางร้านค้าออนไลน์อาจมีบริการส่งสินค้าเพื่อให้ลูกค้าทำการทดลองก่อนและสามารถส่งคืนได้ หากสินค้ามีตำหนิ หรือใช้งานไม่ได้ตรงตามที่แจ้งไว้

   

  จากสิ่งที่ควรทราบ อย่างข้างต้นก่อนทำการตัดสินใจซื้อรถสองล้อไฟฟ้า หากบริษัทในมีบริการข้างต้นก็ถือว่าเป็นเงื่อนไขที่สำคัญและน่าสนใจที่ชักจูงให้ลูกค้าทำการตัดสินใจซื้อได้ไม่ยากเลยค่ะ นอกจากนี้ เราอยากแนะนำเพิ่มเติม หากทุกคนสนใจรถสองล้อไฟฟ้า เลือกแบบที่ถูกใจได้เลย แต่อย่าลืมลองเปรียบเทียบราคาของแต่ละบริษัทหรือส่วนลดต่างๆ เพื่อเป็นการรักษาสิทธิประโยชน์ดีๆ และได้ใช้ของที่คุ้มค่าคุ้มราคากันนะคะ


  รูปภาพจาก Pexels

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in