9Satra fanfic : Short Fic & One shotkizu_amakusa
[9Satra fanfic] One Shot : [ทารคาxพรานทมิฬ] Modern day AU ของแถม
 • Modern AU ที่ทารคาเพิ่งได้แผ่นเกมDetroit become to humanมาเล่น

  ครั้งที่แล้วคู่อ๊อดxพี่บากไปแล้ว คราวนี้เป็นคู่นี้มั่ง


  Rate : G ใสๆ


  ----------------------------------------
  นิ้วยาวสีม่วงพลิกหน้ากระดาษอย่างคล่องมือ พลันป๊อกกี้ในปากก็หักจนหล่นลงมาตรงกลางเล่มหนังสือ เขารีบหยิบมันออกกลัวว่าช๊อคโกแลตสีน้ำตาลจะเปื้อนตัวหนังสือพวกนั้นจนอ่านไม่ออก  “Lieutenant,Are you alright?”


  เสียจากเกมที่ดังมาจากจอทีวีขนาดใหญ่ตรงหน้า ดึงสมาธิเขาหลุดออกจากหน้าหนังสือที่เริ่มมีรอยเปื้อน

  ผมยาวสีแดงของยักษาที่นั่งอยู่บนบีนแบ๊คที่พื้นเรี่ยไล้ยาวลงมา มันดูโดดเด่นในห้องสีขาวควันบุหรี่ที่ตอนนี้แดดส่องเข้ามานิดหน่อย สมาธิของคนถือจอยเกมคงไม่หลุดอย่างเขาแน่ๆ  มือใหญ่สีเขียวกดเลือกตัวเลือกจากจอยไร้สายในมือ พลางเอี้ยวตัวหันมาชายตามองคนข้างหลังที่นั่งพิงโซฟาอยู่อย่างพินิจ


  “บาก มานั่งอ่านหนังสือตรงนี้หน่อยดิ” พูดจบก็ไถลตัวเองลงพื้นไป แล้วตบๆบีนแบ๊คที่เพิ่งจะมีที่ว่างเมื่อกี้  “...ทำไม...” บากลดหนังสือลงมองดู  “เออ น่า”

  ……ต้องมีอะไรแน่ๆ….…  “แฟนขอร้องแค่นี้ไม่ได้เหรอครับ” ยักษ์เขียวหรี่ตายิ้มเยาะนิดๆโชว์เขี้ยวขาวอย่างท้าทาย  คนโดนเซ้าซี้หลับตาแค่นยิ้มให้แฟนเอาแต่ใจพลางเอาที่คั่นหนังสือคั่นหน้าที่อ่านค้างไว้ ก่อนที่จะลุกไปตามคำชวน เขาไม่ลืมที่จะหยิบถุงขนมติดมือไปด้วย  บากล้มตัวนั่งลงบนบีนแบ๊ค ขาสองข้างเหยียดยาวไปทางซ้ายและขวา พลางมองยักษ์เขียวตรงหน้าแบบงงๆ

  ทารคาขยับตัวเข้าหาช่องว่างตรงหว่างขาของคนผิวม่วง จัดแจงท่าทางให้เหมาะแล้วก็พิงลงไป พร้อมเริ่มเล่นเกมฉากต่อไป  ทมิฬเข้าใจหน้าที่ตัวเองอย่างดีแล้วตอนนี้ เขาจับผมสีแดงยาวๆนั่นขึ้นมาม้วนเล่น


  “แล้วทำไมไม่ไปนั่งที่โซฟา”  บากถามระหว่างหยิบป๊อกกี้มากินต่อ  “มันไกลไป มองไม่เห็น”  “ก็ไปใส่แว่นเซ่”  “นั่งนิ่งๆให้พิงไปน่า”


  บากเท้าคางมองยักษ์ผมแดงตรงหน้า บางทีก็รู้สึกเหมือนโดนปั่นหัวกับความเอาแต่ใจ

  แต่ก็รู้สึกน่ารักน่าเอ็นดูก็เลยต้องยอมอย่างเสียไม่ได้ นี่เดี๋ยวก็คงเล่นเกมจนลืมเวลา หมดวันหยุดไปอีกวัน  นิ้วสีม่วงพลิกหน้าหนังสือไปอีกหน้า ตอนนี้ความรู้สึกของขาซ้ายที่โดนน้ำหนักยักษ์ตนนึงพิงทับอยู่ก็ค่อยๆชาขึ้นมาถึงต้นขาแล้ว

  เขามองเจ้าของผมแดงที่ยังคงเล่นเกมเพลินจนไม่ได้สนใจอะไร  ถึงจะไม่ค่อยรู้เรื่องแต่บากก็พอรู้ว่าเกมนี้เกี่ยวหุ่นแอนดรอยด์ที่มีความรู้สึกนึกคิด  “นี่”  “หืม”


  “ขออันนึง”


  ทารคาเงยคอมาแปะที่ตักของบาก อ้าปากโชว์เขี้ยวเล็กๆพวกนั้นรอป๊อกกี้

  บากลดหนังสือลงและชะโงกหน้ามาดู เห็นเจ้ายักษ์เขียวเงยหน้านอนพิงขาเขาและอ้าปากรอเป็นลูกนกเล็กๆรออาหาร สายตาก็จ้องเป๋งมองอย่างคาดหวัง
  …...คะ….โคตรน่ารัก……

  บากหยิบป๊อกกี้ยื่นให้ ทารคากำลังจะงับแต่ก็ต้องชะงักไปเมื่อริมฝีปากสีม่วงก้มลงมางับริมฝีปากเขาอย่างหมั่นเขี้ยว แล้วก็จุ๊บเบาๆแตะริมฝีปากหนึ่งที ก่อนจะเอาป๊อกกี้ยัดเข้าปากตามไปสองแท่ง


  ทมิฬขโมยจูบหยิบหนังสือมาอ่านต่อโดยไม่พูดอะไร

  ทารคามองคนเอาหนังสือมาบังหน้าไว้แล้วเคี้ยวป๊อกกี้ในปากไปด้วย  “…กูขอแค่ขนม”    บากลดหนังสือลงคิ้วขมวดมองแฟนที่กำลังเคี้ยวขนมตุ้ยๆ


  “…แถมไม่ได้รึไงเล่า”  เป็นคนจูบเค้าเองแต่ดันหน้าแดงเอง…


  รอยยิ้มผุดขึ้นที่มุมปากที่มีเขี้ยวเล็กๆ มือสีเขียวโน้มคอคนผิวม่วงลงมาหาตน  “เอามาอีกซิ”
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in