Beautiful Storieshappyvi44949214
สกรีนเสื้อยืดให้ดูเท่รับซัมเมอร์
  • แฟชั่นนั้นการแต่งกายนั้นคือการเลือกเสื้อผ้าเพื่อบ่งบอกถึงสไตล์ของผู้สวมใส่รวมถึงตัวตนด้วยไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแบบใด สิ่งที่ควรคำนึงคือ เนื้อผ้าว่ามีความโปร่งสบายระบายอากาศได้ดีหรือไม่เหมาะสมกับสภาพอากาศร้อนในช่วงซัมเมอร์ที่เมืองไทยหรือเปล่าเพราะถ้าเลือกเนื้อผ้าผิดผู้สวมใส่ก็จะไม่มีความสบายเนื้อสบายตัวตามมา

    แฟชั่นการแต่งกายนั้นมีหลากหลายสไตล์ตามความชอบของผู้สวมใส่เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นสไตล์เดรสสั้นหรือยาวกางเกงยีนส์เอวสูงหรือต่ำซึ่งอย่างไรก็ตามการแต่งกายนั้นต้องคำนึงถึงกาลเทศะและสถานที่ที่เราไปมาก่อนเสมอเพราะเป็นการให้เกียรติสถานที่และให้เกียรติตัวเราเอง หรือแม้กระทั่งเสื้อยืดธรรมดาที่เราสามารถนำมาประยุกต์ใส่ไอเดียสร้างสรรค์ทำให้เกิดลายบนเนื้อผ้าด้วยการสกรีนลายลงไปซึ่งเรามาทำความรู้จักข้อดี ของการสกรีนเสื้อ แบบต่างๆกัน การสกรีนมีตั้งแต่การอาศัยการทำบล็อกสกรีนแล้วใช้วิธีการปาดสีก่อนจะนำไปเป่าให้แห้งซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีการทำสกรีนเสื้อในรูปแบบเก่าแต่ในยุคนี้เริ่มมีการสกรีนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ดังนั้นวันนี้เราจะขอมาจำแนกการสกรีนแต่ละแบบนั้นจะมีข้อดีอย่างไรกันบ้าง การสกรีนแบบทำบล็อกสกรีน
    เป็นวิธีแบบเก่าๆจะใช้สีปาดลงบนบล็อกสกรีนที่ทาบบนเนื้อผ้า ทำให้ได้สีสันสดสวยมากมายมีความเงางามแถมยังมีความทนทานสุดๆ และตัวสกรีนก็ไม่ทำให้ลอกง่ายๆ ส่วนอีกวิธีคือ การสกรีนเสื้อแบบDTG (Direct to Garment)คือการนำเสื้อเข้าสู่เครื่องพิมพ์สกรีนโดยตรง สีที่สกรีนนั้นจะมีความทนทานกว่าแบบสีสกรีนแบบรีดร้อนและวิธีสุดท้ายคือ การสกรีนแบบรีดร้อนมีเทคนิคโดยใช้กระดาษเคมี นำไป Print ภาพที่ต้องการสกรีนและนำเราก็นำไปเข้าเครื่องรีดร้อน รีดภาพลงบนเสื้อที่ต้องการ ซึ่งสามารถสกรีนได้ไม่จำกัดสีเพราะไม่ต้องแกะบล็อกให้เสียเวลา

    เมื่อทราบข้อมูลและประเภทของการสกรีนเสื้อยืดในแบบต่างๆแล้วยิ่งทำให้เราสนใจอยากจะติดต่อโรงพิมพ์สกรีนเสื้อคุณภาพเพื่อใช้ไอเดียสร้างเสื้อยืดในแบบของตัวเองขึ้นมาหรือทำในรูปแบบการค้าที่ออกแบบลายต่างๆและนำไปสกรีนเสื้อยืดขายเพื่อหารายได้เสริมได้อีกด้วย นอกจากเสื้อยืดแล้วยังมีรับผลิตผ้ากันเปื้อนที่เราสามารถสกรีนลายลงไปรวมถึงรับผลิตหมวกรับสกรีนเสื้อผ้าจากโรงพิมพ์คุณภาพที่เราสามารถเลือกใช้บริการได้

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in