รีวิวทุกอย่างที่อยากรีวิวFruitPunch0101
รีวิว ซุปตาร์มาดแมนกับแอนตี้แฟนจอมยุ่ง (so i married an anti-fan)(สปอยนิ๊ด)
 • สวัสดีค่าาาาา แฮะๆๆ ขอโทษที่หายไปนานแบบนานนนนนนมากกกกกนะคะ พอดียุ่งมว๊ากกกกกก
  ก็เลยไม่มีเวลา(เอาเวลาไปดูแนนโน๊ะมาค่ะ แฮะๆ) เอาล่ะค่ะ เนื่องจากเวลามีไม่มาก เราจะไม่รีรอกันเลยนะคะ แต่ขอเกริ่นก่อนนะคะว่าเรื่องที่เราจะมารีวิวในวันนี้ คือ ซุปตาร์มาดแมนกับแอนตี้แฟนจอมยุ่ง (so i married an anti-fan) ค่าา คงจะคุ้นๆชื่อเรื่องกันใช่ไหมค่ะ คุ้นล่ะสิ ใช่ค่ะ!! มันคือหนังเรื่องที่            ชาลยอลEXOเล่นเป็นพระเอกนั่นเอง ยอดไปเลยใช่ไหมล่ะค่ะ ต้นฉบับเป็นคนเกาหลีทั้งสองคนนะคะ แต่พอทำเป็นหนังเลยให้นางเอกของเร่ื่องเป็นคนจีนค่ะ แต่จริงๆแล้วตอนนั้นก็ไม่ได้สนใจนิยายเรื่องนี้มากเท่าไหร่ค่ะ มาสนใจตอนนี่ที่ซูยองsnsdจะเล่นเป็นนางเอกของเรื่องค่ะ!! (เราเมนซูยองเองเด้อ) ด้วยความที่นิยายเล่มนี้มันนานมากแล้วทำให้การหานิยายเล่มนี้นั้นยากมากกกก แต่ไม่เกินความสามารถหรอกค่ะ ในที่สุดเราก็ได้อ่าน โฮะๆๆๆ เกริ่นมาเยอะล่ะ มาเริ่มเลยดีกว่า
   **การรีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล***

                              ซุปตาร์มาดแมนกับแอนตี้แฟนจอมยุ่ง (so i married an anti-fan)                                                                        ราคา 259 บาทค่ะ(ตามในเว็ปแจ่มใส)  ผู้แต่ง คิมอึนจอง ผู้แปล กะทิ/LoUKpla                                                              ปัจจุบันตามร้านไม่มีขายแล้วค่ะ ต้องสั่งเว็ปเอา เว็ปบางที่ก็หมดค่ะ

  เนื้อเรื่อง ตามต้นฉบับ

  ภาพที่ฮูจุน ดาราสุดฮอตใช้ความรุนแรงกับผู้หญิงจัดเป็นวัตถุดิบชั้นเลิศให้เอามาเล่นข่าว แต่กึนยอง นักข่าวสาวประจำนิตยสารเล่มหนึ่งซึ่งบังเอิญผ่านไปเห็นก็เลือกที่จะทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ให้ ทว่าเจ้าตัวกลับกินปูนร้อนท้องจึงใช้อิทธิพลกดดันทำให้เธอโดนไล่ออกจากงาน
  ความอยุติธรรมที่ได้รับผลักให้เธอเข้าสู่ด้านมืด กึนยองกระโจนสู่เส้นทางที่ชื่อว่า ‘แอนตี้แฟน’อย่างเต็มตัว ทุกช่องทางก่อกวนเขาเท่าที่จะนึกออก เธอไม่พลาดขอให้ได้ลอง
  แต่แล้วความพยายามอย่างโง่ๆ ของเธอก็ดันไปจุดประกายโปรดิวเซอร์เจ้าของฉายาหัตถ์แห่งไมดาสเข้า จนเกิดเป็นวาไรตี้โชว์รูปแบบแหวกแนวให้ดารากับแอนตี้แฟนลองหันหน้าเข้าหากัน
  สำหรับเขาคือการรักษาภาพลักษณ์ สำหรับเธอคือเงินค่าตัวซึ่งปฏิเสธไม่ลง ด้วยเหตุนี้เองเขากับเธอจึงต้องมา ‘แต่งงาน’กัน

  เนื้อเรื่อง สรุปเอง

  สั้นๆเลยค่ะ นางเอกลีกึนยองโดนพระเอกฮูจุนทำให้ตกงาน(?) เลยแค้น มาเป็นแอนตี้แฟน แล้วไม่มีจะกิน เลยโดนโปรดิวเซอร์ให้มาร่วมรายการ Reality ที่แอนตี้แฟนต้องเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้พระเอกเป็นเวลาปีนึงหรือจนกว่ารายการจะจบค่ะ(ถ้าจำไม่ผิดนะคะ) นางเอกยอมเพราะว่าไม่มีจะกิน ส่วนพระเอกนั้นเพราะรักษาภาพลักษณ์ค่ะ 

  ความรู้สึกหลังอ่าน

  ขอบอกก่อนเลยว่าตัวละครที่เราชอบที่สุดในเรื่องนี้ไม่ใช่พระเอกหรือนางเอกเลยค่ะ ส่วนตัวชอบตัวละคร อินฮยอง ซึ่งถ้าตามฉบับจีน คือบทที่ซอฮยอนเล่นค่ะ ขอบอกก่อนว่าเราเคยดูหนังของเวอร์จีนแต่จำไม่ได้แล้วค่ะ ดังนั้นจะพูดแค่ฉบับนิยายเท่านั้นนะคะ อินฮยองคือใคร!! อินฮยองคือรักแรกของพระเอกค่ะ เป็นคนที่พระเอกไม่ลืมจนกระทั่งมาเจอนางเอก และแน่นอนค่ะ รักแรกของพระเอกทุกเรื่องต้องโดนตัวร้ายแย่งไป พระเอกเลยเจ็บใจที่ไม่สามารถปกป้องรักแรกได้ อินฮยองน่าสงสารสุดในเรื่องแล้วค่ะ แต่สิ่งที่ทำให้เราชอบตัวละครนี้ก็คือ ตัวละครนี้ในตอนจบมีการตัดสินใจทำบางอย่างที่เป็นสิ่งที่กล้าหาญที่สุดค่ะมันเป็นความกล้าหาญที่ปนไปด้วยความเศร้าค่ะ มาที่พระเอกของเรานะคะ ตามแบบฉบับเลยค่ะ เป็นซุปตาร์ที่หล่อ รวย ฉลาด เจ้าเล่ห์ แต่เป็นคนที่มีแผลใจมากอยู่ค่ะ ส่วนนางเอกนั้นเป็นผู้หญิงตลกๆฮาๆแต่ก็เป็นคนมุ่งมั่นและจริงใจ ทั้งสองเจอกันที่ไรจะต้องมีเรื่องให้ทะเลาะกันตลอด เรียกได้ว่าฝีปากพอๆกันค่ะ (ฉากนางเอกขับรถที่มีพระเอกนั่งอยู่ไปชนก็ตลกนะคะ)เรื่องนี้นี่ถ่ายทอดชีวิตติ่ง(บางส่วน)ด้วยนะคะ แล้วก็เรื่องนี้ตัวร้ายน่าตบมากค่ะ อ่านๆไปยังอยากเข้าไปตบตัวร้ายเลย 

   

  นี่ฉบับหนังจีนนะคะ ไปหามาดูได้มีซับไทยแล้วค่ะ https://www.facebook.com/TnbEXO.thaisub/videos/921325998000714/                                       ส่วนนี่คือพระเอกนางเอกที่จะทำเป็นซีรีส์เกาหลีค่ะ ชเวแทจุน กับซูยอง นั่นเองค่ะ

  เรื่องนี้ให้ 6/10 ค่ะ (ไม่ค่อยมีฉากหวานๆเท่าไหร่ แต่แอบชอบตอนหลังๆที่นางเอกจะออกจากบ้านพระเอกแล้วพระเอกคิดได้ สะใจค่ะ )

  ยังไงก็อย่าลืมไปหาอ่าน ไปหาดูนะคะ จุ๊บๆๆ 

  ถ้ามีข้อมูลตรงไหนไม่ถูกต้องก็พิมพ์บอกได้นะคะ^^ ไม่กัดค่ะ5555

  อ่านแล้ว ดูแล้วมาเม้ากันนะคะ พิมพ์มา เม้นมาเลย รออยูู่^^(ลากเสียงยาวทำปากจู๋)

  สุดท้ายนี้อยากบอกว่า ระฆังดังเพราะคนดี หนังสือดีแนะนำให้อ่านนะคะ 

  ไปล่ะค่ะ ไปจริงๆล่ะ ไปดูแนนโน๊ะก่อน บัยยยยยยยย


เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in