you taste like lemonadevgyeloww
The boy who came on SUMMER
 • แด่ คุณผู้เป็นผู้ที่ฉันนึกถึงตลอดมา...

     หนังสือ ดอกไม้ ศิลปะ และเพลงโปรด ช่างเข้ากับคุณในทุกอนูความรู้สึก ฉันเปรียบคุณเป็นดั่งรักอันแสนหวานและหอมหวนทุกครั้งในยามค่ำคืน ถึงแม้ว่าทั้งหมดข้างต้นนั้นจะเป็นเพียงแค่สิ่งที่ฉันเปรียบเปรยให้เห็นความเพ้อฝันของฉัน แต่แท้จริงแล้ว คุณเป็นดั่ง เพลงHip Hop เพลงหนึ่งที่ฉันได้ฟังแค่beatก็รู้สึกถูกใจเข้าเสียแล้ว เป็นดั่งบุรุษรูปงามพร้อมความฝันอันสูงส่ง เป็นเหมือนลูกอมรสมะนาวที่ทั้งออกรสเปรี้ยวและรสหวานในคราเดียวกัน และเป็นเหมือน 'หน้าร้อน' ที่ฉันเฝ้ารอคอยในทุกๆปี

     ใจที่เต้นระรัวกับใบหน้าที่แดงระเรื่อ ไม่ใช่เพราะออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง แต่เป็นเพราะคุณที่ค่อยๆเข้ามาเติมเต็มฉันในทุกๆวัน แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆที่รู้จักกัน แต่ฉันกลับไม่เคยลืมคุณเลยสักครั้งเดียว "ถ้าหากย้อนเวลากลับไปได้จะย้อนกลับไปไหม?" คำถามนี้วนอยู่ในหัวฉันเช่นทุกวัน ทุกครั้งที่มีใครต่อใครเฝ้าถามคำถามเช่นนี้กับฉัน ฉันก็จะตอบว่าไม่ทุกครั้ง แต่ถ้าเป็นคุณฉันคงกลับไป...

     คุณเป็นดั่งคนที่ดีที่สุดที่ผ่านมาในชีวิตฉัน ความรักของฉันถ้าเปรียบเป็นฮิสโทรแกรม คงจะคล้ายคลื่นน้ำขนาดยักษ์ และกลับมานิ่งสงบเหมือนเดิม ก่อนหน้าที่จะเจอคุณ ฉันก็เป็นเพียงผู้หญิงคนหนึ่งที่มีรักอันแสนหวานเช่นกัน แต่ความรักที่ฉันมีนั้นคือการแอบชอบฝ่ายเดียวตลอด2-3ปี ไม่เคยมีใครเข้ามาแล้วทำให้ใจฉันเลิกชอบเขาได้เลย แต่คุณ... คุณคงเป็นคนแรกที่เข้ามาทำลายกำแพงนั้นได้ภายในไม่ช้า เช่นนั้นฉันสามารถที่จะเรียกได้เต็มปากหรือเปล่าว่าคุณคือ 'ข้อยกเว้น' หนึ่งเดียวของฉัน

     ระยะทาง เป็นอะไรที่ไม่สามารถมาบั่นทอนความรัก ความรู้สึกของฉันที่มีให้คุณได้ เพราะคุณคอยทำให้ฉันเชื่อใจอยู่เสมอ ในวันที่ฝนตก ในวันที่อ่อนแอ ในวันที่ฉันมีความสุข คุณอยู่ตรงนี้เสมอข้างๆฉัน รูปภาพคอยส่งเข้าหาฉันทุกวันในเวลาที่ฉันถามว่าทำอะไรอยู่ "น่ารัก" คงเป็นคำที่อธิบายสถานการณ์นี้ได้ดีที่สุด ฉันชอบที่คุณคอยส่งรูปมาให้แบบนี้ ชอบที่เวลาคุณไปดื่มแล้วคุณพูดตรงๆ ชอบมาก ชอบมากที่สุดเลย

     คลิปวิดีโอจากงานวันชาติจีน หลั่งไหลเข้าโทรศัพท์ฉันประมาณ8-10คลิป เพียงเพราะฉันพูดไปว่าฉันชอบจางอี้ชิง คุณก็ส่งคลิปที่คุณถ่ายมาให้ฉันทันที คุณคงเป็นมนุษย์ที่ใช้คำว่าน่ารัก เปลืองที่สุดในโลกเลยใช่ไหม? นี่คงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ฉันชื่นชอบในตัวคุณ เพราะคุณเข้าใจในสิ่งที่ฉันชอบ
     เริ่มแรกที่ฉันรู้จักคุณ เพราะพี่คริส ฉันถามคุณเองว่ารู้จักอู๋อี้ฝานไหม คุณเลยตอบว่ารู้จัก เขาหล่อมาก นั่นเป็นคำตอบที่ฉันประทับใจมากที่สุด ไม่ใช่เพียงแค่คุณรับรู้ว่าฉันชอบพี่คริสอย่างเดียว แต่คุณยังใส่ใจในสิ่งที่ฉันชอบด้วย คุณจำได้ไหมว่าวันที่พี่คริส ออกเพลง大碗宽面 คุณก็ส่งมาให้ฉันดู ขอร้องได้ไหมอย่าทำให้ฉันหลงคุณไปมากกว่านี้เลย

     อาจเป็นเพราะเหตุการณ์นั้นทำให้ความรู้สึกของเราระหองระแหง Wechatของฉันโดนล็อค... เป็นอะไรที่ฉันเครียดที่สุด ฉันกลัวว่าคุณจะรู้สึกแย่ ฉันกลัวว่าคุณจะหายไป ฉันกลัวมากๆ ฉันทักไปหาพี่ที่เป็นคนจีนและชื่นชอบพี่คริสเหมือนกันทันทีที่accountฉันถูกล็อค แต่ด้วยความที่Time zoneต่างกัน1ชั่วโมงกับพี่เขาก็ไม่ได้ว่างตลอด ทำให้ฉันใช้เวลา3วันกว่าจะLog in ได้ พอฉันกลับมา คุณก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

     ฉันเข้าใจความรู้สึกที่เหมือนปล่อยให้รอโง่ๆ ไปแบบไม่ลา ว่ามันรู้สึกแย่เพียงไหน แต่ฉันทำได้เพียงขอโทษเท่านั้น คุณคงคิดว่าฉันจะไม่กลับมาแล้วใช่ไหม คุณคงคิดโทษตัวเองว่าทำอะไรผิดใช่ไหม ฉันขอโทษ ขอโทษจริงๆ ตอนนั้นฉันได้แต่คิดว่าถ้าคุณหายไปจากฉันคงเป็นเพราะฉันเอง ฉันไม่โกรธคุณเลยนะ หลังจากวันเกิดฉันที่คุณมาอวยพร คุณและฉันก็ได้หายไปจากชีวิตของกันและกัน...

     ผ่านมาปีกว่าแล้วนับจากที่รู้จักคุณ ฉันอยากบอกคุณว่าคุณเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดที่ฉันรู้จักมา ขอบคุณที่ไม่เอาเปรียบฉันในด้านภาษาและใช้ภาษาอังกฤษคุยกับฉันตลอด ฉันชอบหลายๆอย่างที่เป็นคุณเลยนะ ถ้าคุณมาไทยเมื่อไหร่อย่าลืมที่ฉันเคยบอกไว้ ว่าฉันจะพาคุณไปเที่ยวเองนะ คุณอย่าเล่นเกมจนดึกเหมือนเมื่อก่อนแล้ว คุณควรที่จะทำให้ได้เหมือนที่เคยบอกฉันให้รีบนอนนะ อย่าดื่มจนเมาไม่รู้เรื่องนะคะ ดูแลตัวเองให้ดี คุณมีคนเดียวบนโลกใบนี้นะคะ ฉันขอโทษ ขอโทษคุณมากจริงๆนะคะในหลายๆเรื่องเลย


  และสุดท้ายที่ฉันอยากจะบอกคุณ


  "คิดถึง" คุณเป็นบุคคลที่ฉันไม่เคยลืมเลยสักวินาทีเดียว คิดถึงมากๆเลย

  "ขอบคุณ" ขอบคุณที่ทำให้ฉันกลายเป็นบุคคลที่ดีขึ้น


                                                               VGyelloww
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in